NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ Venus có tốt không ?

Theo dõi trên:

Phục hình răng sứ venus là một bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực nha khoa có khả năng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đây là phương pháp an toàn và hiệu quả để khắc phục các hiện tượng răng bị hư tổn như răng bị gãy, răng bị mất hoặc sứt mẻ nặng. Vậy răng sứ Venus có tốt không ?

Răng sứ venus được làm từ chất liệu có nguồn gốc từ Mỹ, Đức nên bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng của loại răng này. Đồng thời, do được cấu tạo từ các chất liệu đặc biệt nên răng sứ venus có đặc điểm rất nhẹ, độ bền cao, siêu đẳng.

Răng sứ Venus có tốt không ?
Răng sứ Venus có độ bền cao

Khả năng chịu lực của răng sứ venus lên đến 1400 MPA, cao gắp 1,6 lần so với độ chịu lực của kim loại thông thường. Ngoài ra, răng sứ venus được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C nên độ bền cao gấp 5 lần so với răng sứ thông thường khác.

Đặc tính khá nổi trội của răng sứ venus chính là khả năng tương thích sinh học rất cao, tuyệt đối an toàn với con người và được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế như CE, ISO… Răng sứ venus hoàn toàn không gây dị ứng với cơ thể con người và sau khi cấy ghép hoàn toàn không gây tai biến cho bệnh nhân.

Sau khi phục hồi bằng răng sứ venus răng bạn sẽ được phục hồi chức năng ăn nhai một cách bình thường như răng thật. Hơn nữa chúng sẽ không làm bạn khó chịu hay đau đớn gì nên tâm lý của bệnh nhân cũng khá thoải mái.

Răng sứ Venus có tốt không ?
Bác sĩ so sánh với bảng màu vita

Đặc điểm của răng sứ venus được nhiều người ưa thích là khối lượng của nó rất nhẹ nên không gây cảm giác nặng nề trong miệng cho bệnh nhân mà người sử dụng luôn có cảm giác thoải mái.

Răng sứ venus là loại răng sứ đặc biệt và thường được dùng trong phục hình cấy ghép implant. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu và nên thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín để đạt hiệu quả cao.

Răng sứ Venus có tốt không ?
Răng sứ Venus có thời gian tồn tại lâu dài

Để bọc răng sứ được tiến hành an toàn và hiệu quả thì mọi người nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng tại Nha khoa Đăng Lưu ở nha khoa quận 6 ở thành phố Hồ Chí Minh để được an toàn tuyệt đối. Tại Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên thực hiện bọc răng sứ luôn đạt hiệu quả cao, thẩm mỹ. Đồng thời, trang thiết bị máy móc tại nha khoa Đăng Lưu được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình bọc răng sứ chính xác, nhanh chóng hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN