NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài 3D Clear từ 8 triệu

Theo dõi trên:

Hô móm hay răng mọc không đồng đều, lộn xộn luôn là nỗi băn khoăn của không ít người vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn làm cho nhiều người trở nên tự ti, mặc cảm. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài hiệu quả, giúp xóa bỏ các vấn đề về răng mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài 3D Clear invisalign là gì và niềng răng không mắc cài 3D Clear hiệu quả ra sao, tất cả sẽ được làm rõ trong bài sau.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner

Tình trạng bệnh do răng chen chúc, mọc lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn do có những góc thân và chân răng bị che khuất, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng. Ngoài ra còn có thể gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc hay đau dạ dày. Mặt khác, do không muốn mang niềng răng với mắc cài kim loại vì lí do e ngại sẽ khiến tình trạng bệnh nha của bạn ngày càng nặng hơn.

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật điều trị các vấn đề về răng bằng cách niềng răng sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển và tái định vị các răng mọc lệch, mọc không đồng đều, mọc nhô hay lùi về sau gây hô móm. Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp giúp điều trị chỉnh nha hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Giá niềng răng không mắc cài 3D Clear

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu  luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng trước khi muốn thực hiện niềng răng chỉnh nha.

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của bệnh nha cùng ý muốn của bệnh nhân, bác sĩ nha khoa sẽ lựa chọn phương pháp điều trị nha khoa phù hợp, dưới đây là những trường hợp cần điều trị niềng răng không mắc cài 3D clear.

Bệnh nhân bị các bệnh nha liên quan đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch

Bênh nhân đang niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn chuyển sang không mắc cài 3D Clear do có nhu cầu

Bệnh nhân đã niềng răng có mắc cài nhưng thời gian niềng răng mắc cài đã quá lâu hoặc bị dị ứng với mắc cài kim loại…

Tùy theo tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị bệnh nhân trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Nếu trường hợp đơn giản và điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho việc niềng không mắc cài 3D Clear cho một hàm chỉ có 8 triệu và hai hàm là 16 triệu. Còn nếu thời gian điều trị 6 tháng đến 12 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 30 triệu cho 2 hàm.

Thời gian điều trị  12 tháng đến 18 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 44 triệu cho 2 hàm.Thời gian điều trị  18 đến 24 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 58 triệu cho 2 hàm.

Thời gian điều trị  24 tháng đến 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 72 triệu. Thời gian điều trị trên 30 tháng, chi phí niềng răng 3D Clear là 80 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là phương pháp giúp điều trị chỉnh nha hiệu quả

Niềng răng không mắc cài 3D Clear niềng răng bằng nhựa là phương pháp điều trị chỉnh nha được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D  tính tới thời điểm này.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không có bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa. Thay khay 10 ngày một lần, bạn sẽ theo dõi được hiệu quả điều trị, đồng thời với đặc tính trong suốt và có thể tháo lắp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

Những trường hợp điều trị bằng phương pháp niềng răng 3D Clear và mắc cài siêu nhỏ trong suốt NQT cho hiệụ quả tốt đồng thời trong suốt thời gian điều trị, bệnh nhân vẫn có nụ cười tự nhiên, không ai biết bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Sau 7 tháng điều trị , răng cửa đã xoay lại tốt hơn, các răng đã xếp đều đặn.

Bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai.

niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Trước điều trị, bệnh nhân bị móm, khuôn mặt bị gãy khi nhìn nghiêng.

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Sau điều trị niềng răng, răng xếp đúng khớp, hết móm, khuôn mặt không còn bị gãy và rất hài hòa.

Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau.

 

niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Hàm trên niềng bằng 3D Clear, hàm dưới niềng bằng mắc cài kim loại, hiệu quả từ hai phương pháp

Bệnh nhân bị hô nặng, răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối 36 và 46.

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Sau điều trị, bệnh nhân hết hô và các khe hở do mất răng cối đã được đóng khít.

Bệnh nhân hô nặng, răng chen chúc

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng không mắc cài 3D clear

Niềng răng không mắc cài clear aligner.

Bệnh nhân bị hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc, lệch lạc

niềng răng không mắc cài clear aligner

niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài 3D Clear được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới. Các ca hô móm hay răng chen chúc nặng và cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt thẩm mỹ
Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài 3D Clear bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, hoặc kết hợp cả hai cách trên.

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear

BS khám lâm sàng, lấy dấu răng, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric.

Scan 3D dấu hàm răng của bệnh nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính.

File 3D sẽ được gửi sang Canada và Mỹ để xử lý trên phần mềm chuyên dụng 3D Clear.

In ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear trong suốt

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn mang khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ niềng răng đến 50% thời gian có thể sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent của Mỹ độc quyền tại Nha khoa Đăng Lưu.

Phụ trách điều trị niềng răng không mắc cài 3D clear aligner

bs tiến nhận bằng tiến sĩ

Hoàn tất hợp đồng ủy quyền cho Công ty luật The Tu, APLC tại California bảo vệ bản quyền và Trademarks các phương pháp niềng răng của BS Nguyễn Quang Tiến.

Thạc sĩ, BS. Nguyễn Quang Tiến, trước đây đã từng công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Dược Tp. HCM từ năm 1998 đến 2004 và hiện nay là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng chỉnh nha invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligners trong việc di chuyển răng”.

Ngoài ra, trong các trường hợp hô, móm nặng do xương hàm có thể sẽ phẫu thuật hàm trước rồi sử dụng niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt, do Thạc sĩ BS Nguyễn Quang Tiến phối hợp Tiến sĩ BS Đỗ Thành Trí, phó khoa phẫu thuật hàm BV Răng Hàm Mặt TP HCM thực hiện.

niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

                                                                Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Niềng răng không mắc cài 3D Clear aligner là phương pháp điều trị chỉnh nha hiệu quả, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, với niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào, nhưng là tự tin với diện mạo hoàn toàn mới cùng nụ cười thu hút của mình.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên bệnh nhân hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng và đề xuất phương án cắm implant phù hợp với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN