NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ Cercon duy trì được trong bao lâu ?

Theo dõi trên:

Với mục đích thay thế các răng bị hư tổn nặng hay đã mất, bọc răng sứ từ trước đến nay vẫn nhận được sự lựa chọn của nhiều người.

Thông thường trước khi thực hiện bọc răng sứ mọi người luôn tìm hiểu các thông tin với mong muốn kết quả phục hình răng sẽ đạt hiệu quả cao. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ và mỗi loại có những ưu điểm khác nhau và mức giá khác nhau. Trong số các loại răng sứ hiện nay thì răng sứ cercon là loại răng sứ được đánh giá là chất lượng và duy trì lâu bền theo thời gian. Bọc răng sứ Cercon duy trì được trong bao lâu ?

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ rất tốt cho đến thời điểm hiện nay. Răng sứ cercon được cấu tạo với phần bên ngoài và phần sườn làm bằng chất liệu toàn sứ. Ưu điểm của loại răng sứ này có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như độ bền mà khách hàng yêu cầu.

Bọc răng sứ Cercon duy trì được trong bao lâu ?
Bọc răng sứ Cercon

Phục hình răng sứ cercon phù hợp với các trường hợp răng bị sâu và vỡ quá nặng không thể dùng phương pháp trám răng được nữa, hoặc men răng bị mòn, răng bị nhiễm màu nặng… Răng sứ cercon phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như vị trí răng nên được đông đảo người dân sử dụng.

Để bọc răng sứ cercon được thành công thì cần phải có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị hiện đại, đặc biệt là máy CAD/CAM, một thiết bị khá hiện đại và có tính hỗ trợ cao trong thời gian bọc răng sứ. Thiết bị này sẽ giúp cho ca phục hình bọc răng sứ nhanh chóng và hiệu quả, an toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa, để ca bọc răng sứ được thực hiện thành công thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thì khả năng thành công và tính thẩm mỹ sẽ cao hơn.

Bọc răng sứ Cercon duy trì được trong bao lâu ?
Bọc răng sứ Cercon bảo tồn lâu dài

Sau khi phục hình bằng răng sứ, bác sĩ sẽ kiểm tra xem đã khít sát với khớp cắn hay chưa, nếu khe răng bị hở thì phải điều chỉnh lại để thức ăn không bị lọt vào răng gây sâu răng.

Bọc răng sứ Cercon duy trì được trong bao lâu ?
Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ tự tin hơn

Ưu điểm của bọc răng sứ cercon chính là tạo ra những chiếc răng có màu sắc trắng sáng như răng thật, răng có độ bóng tự nhiên. Đồng thời, nguyên liệu để chế tạo nên răng sứ cercon có độ bền và cứng chắc nên sau khi phục hình răng sứ có độ cứng như răng thật và khả năng chịu lực cao. Chính nhờ đặc điểm này mà độ bền của răng toàn sứ Cercon được đảm bảo tuyệt đối và hiệu quả đạt tối đa. Cho nên thời gian duy trì răng sứ cercon lên đến hơn 10 năm, nếu bạn biết cách chăm sóc tốt thì khả năng duy trì sẽ lâu hơn, có khi là vĩnh viễn.

Tìm kiếm một nha khoa an toàn để trồng răng khểnh là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp giải pháp trồng răng an toàn, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đẹp nên bạn hãy yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN