NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô như thế nào an toàn ?

Theo dõi trên:

Hàm răng bị hô là một trong những yếu tố khiến khuôn mặt của bạn trông thô kệch, mất thẩm mỹ. Mặc dù dịch vụ niềng răng rất phổ biến hiện nay nhưng bạn không biết niềng răng hô như thế nào an toàn ? niềng răng giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Răng hô là gì?

Răng hô là hiện tượng hàm trên bị chìa ra quá mức so với hàm dưới nên khi ngậm miệng lại hàm răng trên bao phủ lên hàm răng dưới nên chủ nhân sẽ gặp khó khăn khi ngậm miệng. Chính yếu tố này khiến cho khuôn mặt của bạn mất thẩm mỹ, nhất là khi cười.

Giá của một ca làm răng giả
Niềng răng hô an toàn

Ngoài ra, hiện tượng hô còn thể hiện ở trường hợp như môi căng và hàm dưới lùi vào trong. Ở trường hợp này người ngoài và bệnh nhân khó nhận biết là mình hô như thế nào.

Hiện tượng hô còn gặp ở trường hợp cung hàm hẹp, các răng cửa nổi bật và thường bị chìa ra ngoài, nhô ra phía trước khiến miệng bệnh nhân hô rõ rệt.

Niềng răng hô như thế nào ?
Niềng răng không đau

Phương pháp điều trị niềng răng hô như thế nào?

– Niềng răng hô cho người trưởng thành

Ở trường hợp người trưởng thành xương hàm phát triển ổn định và không còn thay đổi nhiều nữa nên kế hoạch điều trị chủ yếu là điều chỉnh lại các khiếm khuyết về răng. Trong trường hợp cần cần thiết thì bác sĩ phải nhổ răng để đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng và các phương pháp ngày càng được cải tiến đáng kể để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và giao tiếp thường ngày. Niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài là hai phương pháp niềng răng được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi và hiệu quả cho bệnh nhân cả trong và sau thời gian niềng răng. Mức chi phí của niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài có giá từ 70-120 triệu đồng.

Niềng răng hô như thế nào ?
Quy trình niềng răng cho trẻ rất đơn giản

– Niềng răng hô cho trẻ em

Đối với trẻ em, hiện tượng hô sẽ khiến khuôn mặt của trả sau này bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu như không được điều trị kịp thời. Nha sĩ thường khuyến cáo nên đưa trẻ đi điều trị niềng răng trước 16 tuổi và hợp lý vì xương hàm của trẻ ở giai đoạn đang phát triển nên quá trình niềng răng sẽ nhanh hơn và đạt hiệu quả cao hơn.

Để biết được rõ hơn về mức độ hàm răng hô của mình như thế nào, quy trình niềng răng hô ra sao và thời gian niềng răng hô cho trường hợp mình là bao lâu thì tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ để tư vấn rõ ràng và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Bạn cần phải nắm được dấu hiệu mọc răng khôn để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng khắc phục tình trạng đau nhức kéo dài dai dẳng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề vững vàng, thực hiện nhổ răng khôn an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN