NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng Laser có an toàn không

Theo dõi trên:

Ngày nay tại các nha khoa đều triển khai phương pháp tẩy trắng răng và được số đông bệnh nhân ưa chuộng, trong đó thì đó có tẩy trắng răng bằng Laser là giải pháp nhanh và hiệu quả.

– Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng tại bệnh viện Forsyth và trường đại học nha khoa Newyork và đưa ra kết luận tẩy trắng răng bằng Laser tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó thuốc tẩy trắng theo công nghệ Laser đã được chứng mình bởi WHO là an toàn cho sức khỏe con người.

– Ánh sáng Laser sẽ được kiểm soát ở mức an toàn và có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Trong thuốc tẩy trắng có thành phần  Flour. Đây là một thành phần giúp hình thành nên men răng vì vậy khi chiếu laser sẽ giúp răng hấp thụ được Flour trong thuốc tẩy trắng bám vào men răng đã bị mài mòn, làm răng chắc khỏe hơn.

Tẩy trắng răng bằng Laser có an toàn không

Với một số đặc điểm này có thể chứng minh cho bệnh nhân thấy răng tẩy trắng răng bằng Laser là một phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả cao.

Trước khi tẩy trắng răng thì bệnh nhân sẽ được khám kỹ nếu đủ điều kiện thì sẽ tiến hành tẩy trắng. Còn nếu bệnh nhân nhiễm màu nặng hoặc sâu răng quá nhiều không thể tẩy trắng thì nên chọn giải pháp khác như bọc sứ răng

Bệnh nhân nên chú ý sẽ được vệ sinh răng miệng và nướu sạch sẽ trước khi được tẩy trắng răng. Bệnh nhân có thể yên tâm khi tẩy trắng răng không có ảnh hưởng đến mắt vì trong quá trình chiếu tia bác sĩ sẽ có đưa mắt kính để bạn đeo vào nên rất an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN