NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ Venus được thực hiện như thế nào ?

Theo dõi trên:

Là một trong các loại răng sứ được nhiều người lựa chọn, răng sứ Venus có nhiều ưu điểm và khả năng vượt trội thích hợp với các trường hợp cần phục hình răng như răng bị sứt, mẻ hoặc bị ố vàng…

Ưu điểm của răng sứ Venus

Răng sứ Venus có nguồn gốc từ Đức và Mỹ, có khả năng khắc phục tốt nhất những nhược điểm mà răng kim loại hay bị mắc phải như răng dễ bị nhiễn màu, dễ bị hoen gỉ… Do được nung ở nhiệt độ cao nên sức chịu lực của răng sứ Venus lên đến 1400 MPA lớn hơn 1,6 lần kim loại thường. Chính vì vậy khi bọc răng sứ Venus bạn không phải lo lắng về độ bền, chức năng ăn nhai trong thời gian sử dụng cũng như tính an toàn với sức khỏe con người.

Bọc răng sứ Venus được thực hiện như thế nào ?
Răng sứ venus

Để một ca bọc răng sứ Venus được thực hiện an toàn, hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở nha khoa nên việc lựa chọn một cơ sở đáp ứng được các nhu cầu từ tính thẩm mỹ, an toàn đến giá thành quà không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao do có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, cơ sở nha khoa Đăng Lưu được đầu tư máy móc bài bản, các hệ thống thuộc vào hạng cao và được nhập khẩu từ nước ngoài nên luôn đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đó là lý do các cơ sở nha khoa luôn đáp ứng tối đa hiệu quả của một ca bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Venus được thực hiện như thế nào ?
Một khâu trong quy trình bọc răng sứ Venus

Bọc răng sứ Venus được thực hiện như thế nào ?

Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân để xác định xem bệnh nhân có gặp các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay nướu hay không. Nếu bệnh nhân gặp các vấn đề rắc rối về răng thì bác sĩ sẽ kịp thời xử lý kịp thời.

Sau đó bác sĩ lên mặt cung giá khớp, khâu này cũng khá quan trọng vì chúng sẽ hạn chế tối đa hiện tượng lệch cung khớp cắn. Bác sĩ sẽ lấy số đo, lên cung giá khớp sao cho giữa răng thật và mẫu hàm thạch cao tương thích với nhau. Nếu khâu này kiểm tra kỹ càng thì sau khi bọc răng sứ sẽ khít sát và tương thích với răng thật nên chức năng ăn nhai không bị ảnh hưởng, đồng thời tạo thẩm mỹ sau khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Venus được thực hiện như thế nào ?
Bọc răng sứ Venus không gây đau đớn

Sau đó bác sĩ chụp phim Xquang để kiểm tra chi tiết răng hàm, cung hàm để đưa ra phác đồ điều trị sao cho hiệu quả nhất.

Sau đó thử sườn và kiểm tra khớp cắn. Nếu sau khi bọc răng sứ Venus hoàn hảo thì khớp cắn phù hợp, màu sắc tương ứng với màu thật của răng, kích cỡ so với các răng xung quanh vừa phải là đã đạt hiệu quả cao.

Sau đó bệnh nhân thử khớp cắn, khả năng nhau và bác sĩ kiểm tra xem có khả năng gây đau không, độ chịu lực và cân bằng giữa các răng bọc sứ để đảm bảo hiệu quả tối ưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN