NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của răng sứ Zirconia là gì ?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ là sự lựa chọn tối ưu nhất để cải thiện tình trạng răng bị sứt mẻ đối với mọi người. Tuy nhiên, bọc răng sứ loại nào là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hiện nay, răng sứ zirconia là loại răng sứ được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Vậy những ưu điểm của răng sứ Zirconia là gì?

Ưu điểm của răng sứ Zirconia là gì ?
Răng sứ Zirconia

Trước đây người ta thường sử dụng các phương pháp làm răng giả bằng kim loại hoặc răng sứ lõi kim loại để phục hình thẩm mỹ răng cho bệnh nhân. Nhưng phương pháp này có một số hạn chế là ánh kim loại vẫn còn in hằn ngoài lớp sứ làm cho màu răng không được tự nhiên. Hơn nữa, kim loại sẽ có sự oxy hóa nên sẽ làm cho răng bị biến màu hoặc chuyển sang màu đen rất mất thẩm mỹ. Trong trường hợp mất răng nhiều người sử dụng cấy ghép răng implant và băn khoăn cấy ghép implant có tốt không ?

Ưu điểm của răng sứ Zirconia là gì ?
Răng sứ Zirconia có độ bền cao

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì các loại răng sứ cũng được cải tiến hơn rất nhiều. Đặc biệt, răng sứ zirconia là loại răng sứ được nhiều người ưu tiên lựa chọn và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cũng như các nha sĩ. Ưu điểm của răng sứ zirconia là có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, có màu sắc tự nhiên như răng thật và không xảy ra hiện tượng đen viền nướu như răng kim loại nên tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra, răng sứ zirconia còn có nhiều đặc điểm khác như khả năng tương thích sinh học tốt, sau khi bọc vào tỷ lệ chính xác cao và chịu được lực nhai tốt nên khi sử dụng bệnh nhân luôn có cảm giác thoải mái hơn với thức ăn nóng hoặc lạnh…

Đặc biệt, răng sứ zirconia có thời gian tồn tại vĩnh viễn nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Răng sứ Zirconia có lực nhai tốt

Răng sứ zirconia là loại răng sứ có nguyên liệu nhập khẩu từ Đức nên có mức chi phí cao hơn so với các loại răng sứ thông thường, khoảng 4-5 triệu đồng/đơn vị răng. Tuy nhiên, với mức chi phí cao nhưng hiệu quả sử dụng là an toàn nằm ngoài sức mong đợi của mọi người như: độ cứng chắc tốt, chịu lực tác động tốt nên tạo ra lực nhai tốt cho hàm răng. Hơn nữa, màu sắc của răng sứ zirconia và độ phản xạ của răng sứ hoàn toàn giống với răng thật nên chiếc răng sau thay thế có màu sắc tự nhiên, người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang sử dụng răng giả nên tính thẩm mỹ rất cao.

Nhổ răng khôn ở đâu? Bệnh nhân hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để loại bỏ nhanh chóng răng số 8. Với bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, phòng khám sẽ nhổ răng khôn an toàn, không gây đau đớn hay chảy máu nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN