NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Để khắc phục các hiện tượng như răng gãy, răng bị vỡ quá lớn hay mất răng do có tuổi biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất chính là trồng răng giả. Trồng răng giả là biện pháp để giúp các bệnh nhân sở hữu một hàm răng chắc khỏe và tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Các phương pháp phục hình răng giả hiện nay

Hiện nay phục hình răng giả có hai phương pháp chủ yếu là phục hình răng giả cố định và phục hình răng giả tháo lắp.

Phục hình răng giả tháo lắp có nhiều loại như hàm giả tháo lắp bằng nhựa, hàm khung, Khung liên kết Attachment, Hàm tháo lắp nhựa mềm (Biosoft).

Phục hình răng giả cố định được thực hiện bằng các loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ titan hay răng toàn sứ… Mỗi loại răng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu thẩm mỹ cũng như khả năng chi trả mà khách hàng có sự lựa chọn riêng cho mình. Thông thường bác sĩ thường tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?
Phục hình răng giả tháo lắp

Tuy nhiên, xu hướng hiện nay khách hàng ưa chuộng phục hinh răng giả cố định hơn do tính tiện lợi, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và dễ dàng vệ sinh răng miệng, an toàn hơn răng giả tháo lắp.

Quy trình trồng răng giả cố định

Thông thường được tiến hành theo trình tự 3 bước cụ thể: Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân, xác định vị trí của những chiếc răng bị gãy rụng ; tiến hành khoan lỗ ở cửa hàm cắm ghép với độ sâu từ 1/3 đến ½ cửa hàm. Sau khi hoàn thành bác sĩ tiến hành gắn răng giả vào những chỗ vừa mới khoan.

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?
Phục hình bằng răng giả cố định

Sau khi gắn xong bệnh nhân có thể về nhà ngay nên nhiều khách hàng cảm thấy yên tâm hơn. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng như thế nào sau khi trồng răng giả để đảm bảo ổn định cho răng.

Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?

Mức giá của răng giả tù thuộc vào chất liệu của răng và số lượng răng cần trồng. Giá  chi phí răng giả tại Nha khoa Đăng Lưu:

  • Răng giả được làm từ loại sứ kim loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có mức giá là 1,2 triệu đồng/ răng.
  • Răng toàn sứ có mức giá là 2,5 triệu đồng/ răng.
  • Răng sứ quý kim là mức giá là 3,5 triệu đồng/ răng.
Một chiếc răng giả có giá bao nhiêu ?
Phục hình răng giả hiện nay đơn giản và tiện lợi

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về ưu điểm của các loại răng sứ trước khi tiến hành phục hình trồng răng sứ. Hy vọng các bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa có uy tín và chất lượng để mang lại cho bạn nụ cười tươi tắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN