NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí răng sứ cercon HT bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Răng sứ cercon HT là một bước phát triển mạnh mẽ của ngành nha khoa trong phục hình thẩm mỹ răng. Chính vì vậy loại răng sứ này được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm của răng sứ cercon HT

Răng sứ cercon HT là loại răng toàn sứ, bên trong hoàn toàn không có kim loại mà là chất zirconia, bên ngoài là lớp sứ cercon, chính vì vậy màu sắc trong suốt như răng tự nhiên và cứng chắc bền còn hơn cả răng thật.

Ưu điểm của răng sứ cercon là không bị bám màu thức ăn, qua thời gian màu sắc không đổi. Chính vì vậy mà giá cả của loại răng sứ này cũng cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Chi phí răng sứ cercon HT bao nhiêu ?
Răng sứ cercon HT thẩm mỹ cao

Quy trình bọc răng sứ cercon HT

 Được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đồng thời thực hiện quy trình phải đáp ứng theo những tiêu chí của Tổ chức nha khoa thế giới. Chính vì vậy bọc răng sứ cercon HT phải trải qua 6 bước:

Bước thứ nhất: Kiểm tra răng miệng

Giai đoạn này là không thể thiếu để kiểm tra lâm sàng mức độ ban đầu tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về tình trạng răng của mình.

Bước thứ hai: Dùng máy kỹ thuật số 3D để chụp phim X-quang

Nếu bạn bọc răng sứ cercon tại các cơ sở nha khoa uy tín thì bác sĩ sẽ dùng máy kỹ thuật số  3D Cone Beam CT để kiểm tra mật độ cũng như cấu trúc mà tình trạng chung của răng hàm và cung hàm của bệnh nhân. Đó là chiếc máy rất hiện đại nên kết quả cho ra là luôn chính xác. Bác sĩ sẽ dùng phần mềm V-ceph để phân tích. Thông qua phần mềm này bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng sức khỏe vủa bệnh nhân và đưa ra phương án điều trị hợp lý nhất và hiệu quả nhất.

Chi phí răng sứ cercon HT bao nhiêu ?
Chi phí răng sứ cercon HT không quá đắt đỏ

Bước thứ ba: Lên cung mặt giá khớp

Khâu này giúp cho bác sĩ sao chép được chuyển động của hàm dưới ra mẫu thạch cao.

Bước thứ tư: Lựa chọn mẫu răng

Bác sĩ và bệnh nhân cùng trao đổi với nhau để lựa chọn mẫu răng thông qua mô hình đã mô phỏng trước đó. Mỗi loại có những hình dạng khác nhau nên phải kiểm tra chính xác sao cho trùng khớp với răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn.

Bước thứ năm: Thử sườn

Bác sĩ tiến hành thử sườn để tạo ra sự tương khít của răng phục hình như thế nào đối với răng thật. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ kiểm tra màu sắc,  hình dáng răng sao cho phù hợp với gương mặt của bệnh nhân nhất.

Bước thứ sau: Kiểm tra khớp cắn

Bác sĩ dùng các thiết bị máy móc kỹ thuật số để kiểm tra khớp cắn để đo cường độ lực, thời gian răng chịu lực của hàm răng sau khi đã được phục hình.

Chi phí răng sứ cercon HT bao nhiêu ?
Răng sứ cercon HT có chức năng ăn nhai như răng thật

Chi phí răng sứ cercon HT bao nhiêu ?

Chi phí phục hình răng sứ cercon có giá bao nhiêu tùy theo đơn vị răng của bạn cần trồng nhưng thông thường khoảng 4-5 triệu đồng/đơn vị răng.

Bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn trường hợp bạn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN