NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ titan thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Hàm răng xỉn màu hoặc bị sâu lớn không thể trám lại luôn khiến cho nhiều người lo lắng và mất tự tin với bản thân. Điều này đã không còn là vấn đề khó khăn chỉ với một ca phục hình răng sứ titan đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng cho bạn nụ cười như mong đợi.

Kỹ thuật trồng răng sứ titan đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở cả hai phương diện chức năng và tính thẩm mỹ. Ngoài ra bạn có thể cấy ghép implant để phục hình răng hiệu quả.

Răng sứ titan có cấu tạo bên ngoài là một lớp sứ còn bên trong là một lớp sườn titan. Màu sắc của răng sứ titan trắng ngà nên sau khi phục hình người ngoài khó nhận ra bạn đang mang răng giả.

Trồng răng sứ titan thẩm mỹ
Răng bị sâu lỗ lớn rất nghiêm trọng

Titan là loại vật liệu an toàn đối với cơ thể người, không gây biến chứng, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Răng sứ được nung ở nhiệt độ trên 1600Mpa nên khả năng chống chịu lực cao, từ đó lực nhai tốt như răng thật. Chính vì vậy sau khi phục hình răng sứ mọi người có thể sử dụng thức ăn thoải mái mà không lo lắng bị sứt mẻ hay gãy vỡ. Ngoài ra, răng sứ titan không bị ảnh hưởng bởi khi bạn sử dụng các thức ăn nóng hoặc lạnh.

Bọc răng sứ titan thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế, gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân. Từ đó xác định mức độ hư hại của răng như thế nào, có nghiêm trọng hay không và đề ra phương pháp xử lý.

Bước 2: Chụp phim X-Quang

Chụp phim XQuang để thấy chính xác tình trạng cấy trúc răng hàm và vị trí các răng cần phục hình.

Trồng răng sứ titan thẩm mỹ 3
Lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng*

Bước 3: Làm sạch răng miệng

Bác sĩ vô trùng môi trường miệng cho bệnh nhân sạch sẽ hơn. Bác sĩ sẽ lấy cao răng để loại bỏ các mảng bám hình thành trên răng, sau đó mài răng cần bọc nhỏ bớt để làm trụ phục hình răng sứ lên trên.

Bước 4: Lấy dấu hàm

Bác sĩ sẽ dùng phần mềm chuyên dụng để lấy dấu hàm, sau đó gửi kết quả sang Labo để kỹ thuật viên kiểm tra và thiết kế răng cho chính xác. Trong thời gian chờ đợi thiết kế thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng tạm thời để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trồng răng sứ titan thẩm mỹ
Trồng răng sứ titan thẩm mỹ

Bước 5: Gắn răng sứ

Khi răng sứ thiết kế xong bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên cùi răng. Sau đó đánh giá và kiểm tra mức độ lệch lạc của răng so với khớp cắn xem có trùng khít hay chưa, nếu chưa phù hợp hoặc có vấn đề gì sai sót thì bác sĩ sẽ điều chỉnh.

Bệnh nhân có thể về nhà ngay và chỉ cần chăm sóc răng miệng cẩn thận là bạn đã sở hữu chiếc răng chắc chắn, trắng sáng như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN