NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Theo dõi trên:

Tính đến thời điểm hiện nay niềng răng là giải pháp cơ bản và tiện lợi để sắp xếp và điều chỉnh các răng lệch lạc trở nên đều đặn hơn. Niềng răng luôn nhận được sự lựa chọn và đánh giá cao của khách hàng cũng như của giới chuyên gia. Trong các phương pháp thì niềng răng mắc cài sứ cho hiệu quả cao vừa đảm bảo được thẩm mỹ.

ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Từ khi xuất hiện đến nay niềng răng đã có nhiều bước phát triển đáng kể và có nhiều thay đổi để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay có các mắc cài như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài kim loại tự buột, mắc cài sứ tự buột, mắc cài mặt trong và khay niềng răng invisalign… Các phương pháp niềng răng này có ưu điểm chung là đảm bảo hiệu quả cao cho khách hàng sau khi điều trị, cho hàm răng đều đặn thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài sứ là loại mắc cài được khá nhiều người ưa chuộng và tiết kiệm hơn cả.

Mắc cài sứ cổ điển có nhược điểm là dễ vỡ và bệnh nhân phải thay dây thun, vệ sinh dây thun khá bất tiện. Những ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ như: người ngoài khó nhận biết được bạn đang niềng răng, lực tác động lên răng khá ổn định nên khả năng bảo vệ cao hơn. Hơn nữa, mang mắc cài sứ tự buột sẽ giúp cho bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Quy trình niềng răng mắc cài sứ

Quy trình mang mắc cài niềng răng kéo dài từ 12-24 tháng và được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã đưa ra, gồm các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim X-Quang

Bước 3: Tiến hành niềng răng

Bước 4: Kiểm tra và tái khám định kỳ theo lịch của bác sỹ.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ 2
Nụ cười tự tin với hàm răng đều đặn*

Chỉ sau một ca niềng răng bạn sẽ cảm nhận được sự trẻ trung, thoải mái tự tin với hàm răng đều đặn và nụ cười tươi xinh để đón ngày mới.

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp đơn giản để hoàn thiện khuôn mặt mình, nếu bạn chưa tìm ra địa chỉ niềng răng thì bạn có thể liên hệ đến Nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và kiểm tra để bạn có sự lựa chọn thích hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN