NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài 3M UGSL

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL theo công nghệ châu Âu chỉ định thích hợp cho tất cả các trường hợp gặp rắc rối về răng và khớp cắn không đều đặn. Phương pháp này có thể điều trị hiệu quả cho trường hợp răng phức tạp nhất mà các phương pháp khác không điều trị được hợp lý.

Hiện nay có nhiều nguyên nhân dẫn đến các bệnh về răng miệng, trong đó nguyên nhân thường thấy nhất chính là khớp cắn răng không đều, hàm răng lệch lạc. Chính vì vậy để hạn chế được tình trạng này thì niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp hiệu quả và an toàn giúp hàm răng đều đặn và khỏe mạnh hơn.

Tìm hiểu thông tin về niềng răng mắc cài 3m ugsl 1
Tìm hiểu thông tin về niềng răng mắc cài 3m ugsl *

Các mắc cài của phương pháp niềng răng 3M UGSL được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến của tập đoàn cung cấp sản phẩm 3M ESPE – là tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia. Do vậy chất lượng mắc cài luôn đảm bảo, các tính năng tạo lực đầy đủ và khả năng định vị tối ưu mà các loại mắc cài thông thường khác không đáp ứng được. Chính vì vậy loại mắc cài này đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm niềng răng mắc cài 3M UGSL

– Khả năng dịch chuyển răng ổn định, không sai lệch: Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL được thiết kế có 80 lỗ sàng mặt đế nên sự lưu trữ cho khả năng tối ưu. Với mắc cài niềng răng thông thường nhiều người sẽ có cảm giác mỏi hàm nhưng mắc cài 3M UGSL có khả năng gia tăng tính hiệu quả định vị trên răng, đồng thời bổ sung cơ chế tự buộc nên bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng chứ không hề mỏi hàm hay bị ê buốt. Hơn nữa khả năng tạo lực của mắc cài đồng đều và ổn định hơn, do vậy các răng di chuyển một cách đều đặn đúng vị trí mà không hề bị thiên lệch. Điểm đặc biệt của mắc cài này chính là tần suất tác động giữ lực kéo rất nhịp nhàng nên sau mỗi lần kéo căng để tạo lực đều có khoảng thời gian ổn định. Sự luân phiên kéo và nghỉ giữa các lực răng diễn ra luân phiên nên trong thời gian mang mắc cài sẽ đảm bảo đúng vị trí, ổn định và tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

Tìm hiểu thông tin về niềng răng mắc cài 3m ugsl 2
Niềng răng mắc cài 3m ugsl *

– Đảm bảo đúng thời gian: Nhiều người lo lắng về thời gian niềng răng bởi có khi thời gian kéo dài khiến họ cảm giác chờ đợi rất lâu. Nhưng với mắc cài 3M UGSL thời gian niềng răng luôn dứt khoát, ổn định nên bạn hoàn toàn yên tâm. Bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 để phác đồ nên khả năng chính xác cao và luôn chính xác với quỹ thời gian dự kiến, thông thường thời gian luôn ngắn gọn và chính xác khi bạn niềng răng bằng phương pháp hiện đại này.

– Không xảy ra vấn đề đau hay bung tuột mắc cài: Các mắc cài được thiết kế rất tinh vi bằng công nghệ kháng mỏi và giảm thiểu ma sát cao nên khi gắn mắc cài sẽ hạn chế được các hiện tượng đau mỏi cơ hàm cho khách hàng, đồng thời không bao giờ xảy ra hiện tượng bung sút mắc cài. Niềng răng bằng phương pháp này chỉ cần sử dụng thiết bị máy móc đơn giản không cần chuyên biệt và không nhất thiết phải gỡ bỏ mắc cài nên luôn đảm bảo tính nguyên vẹn, hiệu quả cao.

Cách chăm sóc răng sau khi niềng răng

Sau khi nha khoa đã nói về niềng răng mắc cài 3M UGSL cho bạn được hiểu và nắm bắt thì dưới đây là nội dung chăm sóc răng hiệu quả nhé.

Tìm hiểu thông tin về niềng răng mắc cài 3m ugsl 3
Cách chăm sóc răng sau khi niềng răng *
  • Bạn vẫn thực hiện đánh răng 2 lần mỗi ngày để loại bỏ những thức ăn dư thừa bám trên răng.
  • Súc miệng bằng nước muối pha loãng mỗi ngày sẽ giúp nướu và răng của bạn trở nên chắc khỏe hơn.
  • Sau khi niềng xong bạn cần phải lưu ý chọn đồ ăn trong giai đoạn đầu, không nên sử dụng những thực phẩm quá cứng, sử dụng nhiều lực như vậy sẽ ảnh hưởng đến răng vừa mới dịch chuyển sau khi niềng.

Đây là những thông tin mà nha khoa muốn chia sẻ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về niềng răng mắc cài 3M UGSL từ đó sẽ có kế hoạch thực hiện rõ ràng hơn. Đặc biệt đã nắm bắt được phương pháp này thì khi thực hiện giúp bạn tự tin hơn về kết quả đạt được sau khi áp dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN