NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Sở hữu một hàm răng trắng và đều đặn là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều đó. Vì một số lỳ do nhất định mà nhiều người gặp phải hàm răng ố vàng, xỉn màu hoặc bị sứt mẻ… khiến bản thân họ luôn có cảm giác mất tự tin khi giao tiếp và thẩm mỹ của khuôn mặt. Bọc răng bằng sứ titan là một trong những giải pháp mà nhiều người đã thực hiện thành công để hạn chế các hiện tượng trên.

Răng sứ titan là một loại hình răng sứ có cấu tạo lớp bên ngoài phủ một lớp sứ còn bên trong bằng vật liệu titan. Ưu điểm của răng sứ titan là có màu sắc tự nhiên như răng thật. Chính vì vậy khi làm răng sứ titan thẩm mỹ thì đối phương rất khó nhận diện ra bạn đang dùng răng giả. Hơn nữa, răng sứ titan được làm từ hợp kim nên phần sườn bên trong có khả năng tương thích với xương răng cao, do vậy nó không hề gây ra dị ứng nào trong môi trường miệng của bệnh nhân. Đồng thời khả năng chịu lực nhai và cắn xé của răng sứ titan rất tốt, tính dẫn nhiệt thấp nên sau khi phục hình bạn sử dụng thức ăn rất thoải mái, không bị cảm giác ê buốt khi dùng thức ăn hoặc đồ uống nóng hoặc lạnh.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Nên kiểm tra răng miệng để phòng tránh các bệnh về răng

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ được thực hiện như sau:

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra răng miệng cho bệnh nhân và tư vấn để bệnh nhân hiểu rõ tình hình răng miệng hiện tại của mình như thế nào.

Chụp phim XQuang để kiểm tra mức độ răng hỏng như thế nào để kịp thời kiểm tra xem có gặp các bệnh liên quan hay không, nếu có bác sĩ sẽ nhanh chóng chữa trị.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Bọc răng titan có độ bền cao

Nếu không có vấn đề gì xảy ra bác sĩ tiến hành bọc răng sứ. Khâu này rất quan trong và quyết định sự thành công của việc phục hình. Để tiến hành bọc răng sứ thì bác sĩ phải mài cùi răng nhỏ để làm trụ cho răng sứ khi phục hình.

Sau đó bác sĩ lấy dấu hàm và chuyển sang bộ phận kỹ thuật để kiểm tra, định vị chính xác dưới máy 3D để chế tạo răng sứ thích hợp với răng của bệnh nhân.

Bọc răng sứ titan tạo tính thẩm mỹ
Bọc răng titan tạo tính thẩm mỹ cao

Bác sĩ gắn răng sứ titan vào cùi răng. Để đảm bảo kết quả tuyệt đối bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ tương thích, sự khít sát của khớp cắn như thế nào, nếu có vấn đề gì sai sót bác sĩ sẽ điều chỉnh kịp thời cho bệnh nhân thoải mái hơn.

Như vậy là ca bọc răng sứ hoàn thành hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bạn cần phải nắm được dấu hiệu mọc răng khôn để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng khắc phục tình trạng đau nhức kéo dài dai dẳng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề vững vàng, thực hiện nhổ răng khôn an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN