NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Địa chỉ niềng răng tốt nhất và uy tín hiện nay

Theo dõi trên:

Địa chỉ niềng răng tốt nhất là yếu tố quan trọng mà người bệnh cần phải lưu ý để hiệu quả chỉnh nha được như mong muốn. Việc niềng răng tốt hay không, có đưa răng về đúng vị trí hay không cũng như có xảy ra những rủi ro, sai lệch hay không phụ thuộc nhiều vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn. Chính vì vậy, trong bất kỳ một bài chia sẻ hay tư vấn nào của chuyên gia nha khoa, đều khuyến khích bệnh nhân cân nhắc chọn lựa nha khoa tốt để niềng răng an toàn.

Niềng răng là quá trình di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm bằng hệ thống khí cụ hoặc khay niềng trong suốt. Quá trình này sẽ diễn ra tư từ, bác sĩ tác động lực lên răng, làm răng dịch chuyển trong một khoảng thời gian phù hợp. Đối với trẻ em, thời gian này có thể được rút ngắn hơn bởi độ tuổi này răng và xương hàm đang phát triển, những tác động lên chúng sẽ dễ dàng hơn với người trưởng thành. Tuy nhiên, muốn niềng răng đạt kết quả tốt, cần phải chọn địa chỉ niềng răng tốt nhất. Hãy tham khảo thêm qua bài viết sau đây.

Địa chỉ niềng răng tốt nhất và uy tín hiện nay
Địa chỉ niềng răng tốt nhất*

 

Độ tuổi thích hợp để niềng răng

Trước khi tìm hiểu địa chỉ niềng răng tốt nhất, người bệnh cần nắm được độ tuổi nên niềng răng hiệu quả nhất. Như đã nói ở trên, niềng răng càng sớm thì thời gian càng nhanh, chi phí càng thấp. Ở người trưởng thành, vì xương và răng đã ổn định cứng chắc trên cung hàm nên mất nhiều thời gian hơn để dịch chuyển răng đi vị trí khác. Điều này rất mất thời gian, đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, không những thế, tính thẩm mỹ ở người lớn sẽ được đẩy cao hơn so với trẻ em.

Chính vì những lý do đó nên, niềng răng ở độ tuổi từ 12-18 tuổi là thích hợp nhất. Trong một số trường hợp, những sai lệch về khớp cắn sẽ biểu hiện rõ ràng ở lứa tuổi 6-7, lúc này bác sĩ có thể chỉ định niềng răng mà không cần phải đợi đến khi răng sữa thay xong. Ngoài ra, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng mà độ tuổi niềng răng sẽ sớm hay muộn.

Địa chỉ niềng răng tốt nhất và uy tín hiện nay
Niềng răng càng sớm hiệu quả càng cao*

Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng tốt nhất

Để giúp bạn có thông tin về nha khoa tốt, giúp niềng răng an toàn, hiệu quả, các chuyên gia đã đưa ra một số tiêu chí đánh giá như sau:

Địa chỉ niềng răng tốt nhất đầu tiên là phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt. Có vậy mới đảm bảo năng lực thăm khám, điều trị tốt cho người bệnh.

– Cơ sở hạ tầng hiện địa, sạch sẽ, trang thiết bị hệ thống máy móc tân tiến, hỗ trợ tối đa cho bác sĩ, giúp răng sau khi niềng ăn nhai tốt, chắc khỏe.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, mỗi phương pháp niềng răng sẽ phù hợp với từng khuyết điểm khác nhau. Vì vậy muốn có kết quả cần phải có bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, phán đoán tình trạng răng đúng đắn và áp dụng kỹ thuật niềng răng đạt chuẩn.

Địa chỉ niềng răng tốt nhất và uy tín hiện nay
Lựa chọn nha khoa có công nghệ niềng răng hiện đại*

– Áp dụng công nghệ, kỹ thuật niềng răng khểnh tiên tiến, quy trình niềng răng diễn ra đầy đủ theo các bước, khép kín giúp thời gian chỉnh nha đạt như dự tính ban đầu.

– Chế độ bảo hành kết quả rõ ràng, người bệnh được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện. Hợp đồng sẽ nêu rõ thời gian hoàn thành, hiệu quả đạt được, chi phí, chế độ chăm sóc sau khi niềng răng,…

Địa chỉ niềng răng tốt nhất luôn phải có những ý kiến, đánh giá tích cực từ khách hàng, những người đã và đang thực hiện chỉnh nha tại nha khoa đó.

Khi bạn lựa chọn nha khoa niềng răng tốt, có đầy đủ các tiêu chí ở trên bạn sẽ loại bỏ được chướng ngại tâm lý lo lắng của mình. Hơn thế nữa, quá trình thực hiện cũng giảm các rủi ro, biến chứng như tổn thương mô nướu, xương hàm, răng lung lay, đau nhức, hay thậm chí là lệch khớp hàm. Hy vọng những phân tích trên có thể giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng khi chọn địa chỉ niềng răng tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN