NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng trong suốt

Theo dõi trên:

Ngày nay tại các nha khoa có rất nhiều phương pháp điều trị niềng răng như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ,… những phương pháp này có thể giúp bạn lấy lại một hàm răng đều và đẹp như mong muốn. Nhưng chắc hẳn bất cứ một bệnh nhân nào cũng muốn được điều trị bằng một phương pháp thẩm mỹ và thoải mái nhất. Chính vì vậy mà phương pháp niềng răng trong suốt ra đời. Vậy có những loại niềng răng trong suốt nào ? Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ?

Phương pháp niềng răng trong suốt

Phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là tên gọi chung của hai phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay là niềng răng trong suốt Clear Aligner và niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng trong suốt Clear Aligner là phương pháp sử dụng các khay trong suốt được làm từ nhựa cứng và gắn trên răng giúp nẹp lại hàm răng làm răng di chuyển về đúng vị trí của nó. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ phải theo dõi thường xuyên về mức độ di chuyển của răng để có thể tạo ra các khay điều trị phù hợp cho giai đoạn tiếp theo cho bệnh nhân.

Niềng răng trong suốt Invisalign cũng sử dụng các khay trong suốt để điều trị niềng răng. Đây là phương pháp hiện đại, với hệ thống sản xuất khay trong suốt dựa trên hệ thống máy tính và hình ảnh phim chụp hàm của bệnh nhân, hệ thống máy tính sẽ cho ta thấy được toàn bộ quá trình điều trị của bệnh nhân đó như thế nào để tạo ra các khay điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng trong suốt

Cả hai phương pháp này đều rất tiện lợi cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bởi các khay trong suốt có thể tháo ra và lắp vào một cách thoải mái để bạn có thể ăn uống và vệ sinh răng miệng. Vậy niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ? Chính sự thoải mái, độ thẩm mỹ cao trong điều trị cùng hệ thống máy móc hiện đại mà mức chi phí của phương pháp này rất cao. Với Clear Aligner là 35 – 55 triệu còn Invisalign là 70 – 140 triệu.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN