NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Những vấn đề răng hô, răng lệch lạc hay hàm hô đều khiến hầu hết các chị em cảm thấy khó chịu, mất tự tin và ảnh hưởng khá lớn đến chức năng ăn nhai. Phương pháp niềng răng ngày nay đã hiện đại hơn rất nhiều, đặc biệt niềng răng mắc cài sứ là bước cải tiến giúp bạn niềng răng có tính thẩm mỹ hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho quá trình niềng răng. Vậy chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu? (niềng răng sứ giá bao nhiêu, giá niềng răng mắc cài sứ).

Trước đây khi khoa học chưa phát triển thì niềng răng bằng mắc cài kim loại được sử dụng phổ biến hơn cả để điều trị các hiện tượng lệch lạc về răng. Tuy nhiên, niềng răng bằng mắc cài kim loại có nhược điểm là mất thẩm mỹ khi nói chuyện hoặc cười, chính vì vậy nhiều người vẫn không mấy mặn mà với phương pháp này vì làm họ mất tự tin.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Ngày nay, khoa học đã phát triển mạnh mẽ kéo theo đó các dịch vụ về y học cũng phát triển theo. Niềng răng mắc cài sứ ra đời đã hạn chế được những nhược điểm của mắc cài kim loại, giúp bạn thoải mái hơn, tự tin hơn với nụ cười ngay cả khi đang niềng răng.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

– Người ngoài khó nhận ra là bạn đang niềng răng nếu nhìn từ xa.

– Không bị đổi màu so với niềng răng bằng mắc cài nhựa hoặc composite. Tuy nhiên nếu bạn mang trong thời gian dài thì quanh vùng mắc cài có thể nhiễm màu, nên cần phải làm sạch chất bẩn.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Đối tượng nào nên dùng niềng răng mắc cài sứ ?

Niềng răng mắc cài sứ có thể chỉnh hình thẩm mỹ răng một cách an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Những trường hợp có hàm cắn sâu sẽ không thích hợp sử dụng loại mắc cài này, người thường xuyên hoạt động thể thao cũng dễ bị ảnh hưởng nên bác sĩ thường khuyến cáo không dùng mắc cài sứ. Khí cụ mắc cài sứ có độ cứng không bằng kim loại nên để gắn kết bác sĩ thường phải dùng chất kết dính để dán trên răng và dùng ánh sáng Halogen để tăng độ sáng cho mắc cài sứ. Đó là lý do mắc cài sứ  có nhiều tính thẩm mỹ hơn hẳn so với mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu ?
Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Do vật liệu sứ cao hơn kim loại nên chi phí của mắc cài sứ cũng cao hơn. Nhưng với những người tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều thì lựa chọn mắc cài sứ là thích hợp hơn cả. Hiện nay một ca niềng răng mắc cài sứ có giá dao động từ 32- 38 triệu. Bạn không nên băn khoăn giá niềng răng mắc cài sứ mà hãy cân đối giữa túi tiền của mình và tính chất công việc cũng như nhu cầu thẩm mỹ để có sự lựa chọn phù hợp.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN