NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài có đau không?

Theo dõi trên:

Dịch vụ niềng răng ngày nay đang được khá đông khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ để thẩm mỹ lại hàm răng của mình thẳng đều như ý. Mức độ hiệu quả của dịch vụ mang lại khá cao và đặc biệt không cần đến phẫu thuật.

Để niềng răng thẩm mỹ đạt hiệu quả cao thì các bạn nên chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực chỉnh nha sẽ tiến hành cho bạn.

Niềng răng mắc cài có đau không?

Khi bạn đã chọn lựa cho mình nha khoa thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa thăm khám về hàm răng trước khi niềng răng để bác sĩ có thể kiểm tra cấu trúc hàm răng của bạn như thế nào mới có thể lên kế hoạch chính nha và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về dịch vụ. Đặc biệt bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các khí cụ chỉnh nha để bạn có thể chọn lựa khí cụ mà mình ưng ý.

Trong số các khí cụ chỉnh nha có nhiều khí cụ chỉnh nha nhưng được chia thành hai nhóm chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Vậy nếu sử dụng mắc cài để niềng răng có đau không?

Với chỉnh nha bằng mắc cài sẽ có hai công đoạn chính đó là: Gắn mắc cài và sử dụng dây cung gắn vào các mắc cài để nắn chỉnh hàm răng từ từ chính vì vậy khi mới đầu gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt và hơi vướng víu vì giai đoạn gắn mắc cài không sử dụng thuốc gây tê nhưng bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với mắc cài. Nhưng chắc chắn rằng niềng răng không quá đau như bạn nghĩ.

Niềng răng mắc cài có đau không?

Ngoài ra vấn đề mà đa số khách quan tâm  đó là thời gian niềng răng mất bao lâu?

Thời gian niềng răng có tiến triển nhanh chóng hay không còn tùy vào đối tượng niềng răng là người lớn hay trẻ em và cấu trúc hàm răng của khách hàng đơn giản hay phức tạp. Thông thường nếu niềng răng trẻ em có thể kéo dài 1 năm đến năm rưỡi, đối với người lớn thì ước tính 1 năm rưỡi hoặc 2 năm.

Bệnh nhân có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nếu răng bị ố vàng nhẹ. Còn nếu răng của bạn gặp vấn đề nghiêm trọng hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN