NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chỉnh răng có tác dụng gì ?

Theo dõi trên:

Thẩm mỹ chỉnh hình răng ngoài tác dụng thẩm mỹ còn có nhiều tác dụng khác mà đôi khi bạn không ngờ đến. Chỉnh răng có tác dụng gì ? và chỉnh răng có làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Chức năng ăn nhai đảm bảo tốt hơn

Nếu như răng bạn bị lệch lạc, xô đẩy qua về thì chức năng nhai cũng kém đi thấy rõ, đặc biệt với những người bị lệch lạc mạnh thì ảnh hưởng đến xương hàm và có nguy cơ gây ra các bệnh như đau đầu, đau lưng… Phổ biến hơn cả vẫn là do khớp cắn sai lệch nên sử dụng thức ăn khó khăn dẫn đến các bệnh về dạ dày.

Sau khi chỉnh răng không những đảm bảo cho bạn thoải mái về tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn giúp sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, đồng thời các bệnh về răng miệng cũng được hạn chế kịp thời.

 

Chỉnh răng có tác dụng gì ?
Chỉnh răng có tác dụng thẩm mỹ cao

Đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt

Nhiều người có cảm giá e dè khi phải sử dụng niềng răng vì sợ phải mang mắc cài trong thời gian dài. Tuy nhiên, thẩm mỹ niềng răng cho khuôn mặt tươi sáng hơn là nhu cầu của không ít người hiện nay. Hiện nay có nhiều kỹ thuật niềng răng giúp bạn tự tin hơn trong cả thời gian mang mắc cài đó là niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài. Các loại niềng răng này có chi phí cao hơn so với niềng răng bằng inox thông thường nhưng có ưu điểm và giữ lợi thế về tính thẩm mỹ trong thời gian bạn mang mắc cài. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng người ngoài có nhận ra bạn mang mắc cài niềng răng, điều quan trọng bạn chỉ cần thoải mái, tự tin cho nụ cười của mình.

Sau khi mang niềng răng nhiều người đã thay đổi về mặt ngoại hình của mình, và từ đó kéo theo cuộc sống cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Một khi đã tự tin với bản thân mình thì các mối quan hệ xung quanh và công việc sẽ được giải quyết dễ dàng hơn.

Chỉnh răng có tác dụng gì ?
Chỉnh răng bằng niềng răng mắc cài

Quai hàm giảm áp lực

Khi bạn sở hữu hàm răng không đều đặn, bị lệch lạc giữa các răng, hai hàm không cân xứng thì việc ăn nhai của bạn sẽ ảnh hưởng đến áp lực quai hàm rất mạnh. Do vậy khi cắn thức ăn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khó khăn hơn so với người bình thường, với những trường hợp nặng có thể dễ bị cắn vào mô hàm trong khiến tổn thương mô.

Chỉnh răng có tác dụng gì ?
Chỉnh răng bằng niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Để cải thiện tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng, các nhà y học đã nghiên cứu các loại niềng răng mới hơn. Thông thường niềng có hai loại là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng không mắc cài. Niềng răng cố định có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài nhưng các loại niềng răng như niềng răng bằng mắc cài inox… thường được sử dụng cho trẻ em. Niềng răng không sử dụng mắc cài có chi phí cao hơn nhưng ưu điểm hơn hẳn vì người dùng có thể tháo mắc cài ra vào một cách dễ dàng để thoải mái khi ăn uống hay vệ sinh răng miệng.

Niềng răng có tác dụng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt bạn. Nếu bạn gặp các vấn đề về răng như miêu tả ở trên hãy mạnh dạn đến cơ sở nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng hô bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp niềng răng hô hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN