NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ là bước cải tiến vượt trội so với niềng răng bằng mắc cài kim loại. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm nên khách hàng luôn băn khoăn niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền và có khác nhau với mắc cài kim loại như thế nào?

Niềng răng mắc cài sứ là gì ?

Mặc dù niềng răng bằng mắc cài kim loại có ưu điểm là đảm bảo hiệu quả cao sau khi niềng răng, chi phí rẻ nhưng vẫn có hạn chế là tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng không cao, người ngoài có thể nhận ra bạn đang niềng răng rõ ràng nên phương pháp này thường áp dụng cho các trẻ khi do nhu cầu thẩm mỹ không cao và mức độ giao tiếp không nhiều như người lớn. Vì vậy phương pháp này ít được người lớn nhiệt tình ủng hộ và luôn có tâm lý dè dặt trước khi tiến hành niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ là biện pháp hoàn hảo nhất để đảm bảo hạn chế các hiện tượng lệch lạc về răng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trinhg niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mắc cài sứ là biện pháp hoàn hảo

Về phương pháp thì niềng răng mắc cài sứ cũng giống như mắc cài kim loại nhưng vật liệu có sự thay đổi, thay vì phải mang mắc cài bằng kim loại thì bác sĩ sẽ dùng mắc cài bằng sứ để tạo tính thẩm mỹ cho bạn trong quá trình niềng răng. Đồng thời còn đảm bảo tính an toàn, không bị dị ứng hay phản ứng phụ nào trong quá trình niềng răng bằng mắc cài sứ.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là kỹ thuật điều chỉnh răng miệng một cách tiện lợi để mang đến cho bạn một nụ cười đẹp như mong muốn. Mặc dù vậy phương pháp này không phù hợp với những bệnh nhân có hàm cắn sâu. Do vậy trước khi tiến hành niềng răng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ kiểm tra mức độ lệch lạc của răng như thế nào, xem xấu trúc xương hàm và khớp cắn có phù hợp để niềng răng mắc cài sứ hay không.

Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm là không gây đổi màu và không dễ bị nhiễm màu như niềng răng bằng mắc cài nhựa hay composite. Ở phần quanh mắc cài sứ vẫn có thể dễ bị nhiễm màu nhưng rất dễ vệ sinh tại phòng khám.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mắc cài sứ có ưu điểm là không gây đổi màu

Mắc cài sứ được gắn ở bề ngoài mặt răng như kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng bác sĩ kết hợp với ánh sáng halogen và chất kết dính mạnh nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Chính vì vậy, trong thời gian niềng răng vẫn có thể giao tiếp và thoải mái với nụ cười của mình mà không phải lo sợ gì.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ vẫn có những hạn chế nhất định như dễ bị sứt mẻ hay bị vỡ nếu va đập mạnh, cho nên khi mang mắc cài này bạn không nên chơi các môn thể thao mạnh và tránh va chạm ở vùng mặt.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ?
Trong thời gian niềng răng vẫn có thể giao tiếp và thoải mái với nụ cười

Độ cứng của mắc cài sứ rất cao hơn cả men răng nên không bị ăn mòn, tuy nhiên nếu bạn cắn mạnh vào khí cụ niềng răng thì sẽ ảnh hưởng đến men răng của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiên ?

Do có nhiều ưu điểm và tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nên mắc cài sứ có giá cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài kim loại nhưng không quá đắt đỏ. Bạn có thể tham khảo giá cả tại Nha khoa Đăng Lưu – một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh để sử dụng dịch vụ tốt cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN