NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi phương pháp này có thể đáp ứng cả về tính thẩm mỹ và hiệu quả cao với những trường hợp răng mọc lệch phức tạp. Vậy niềng răng mắc cài sứ là gì và có ưu điểm như thế nào so với niềng răng mắc cài kim loại?

Niềng răng mắc cài sứ là gì ?

Trước đây niềng răng bằng mắc cài kim loại được lựa chọn khá phổ biến bởi có hiệu quả cao và chi phí thấp, tuy nhiên phương pháp này không có tính thẩm mỹ cao trong thời gian niềng răng vì người dùng dễ bị lộ mắc cài khi nói cười. Cho nên mắc cài này thường được chỉ định sử dụng cho trẻ em vì chúng không đòi hỏi yêu cầu cao về tính thẩm mỹ như người lớn.

Để cải tiến hơn mắc cài niềng răng người ta đã nghiên cứu cải tiến thành công niềng răng mắc cài sứ. Phương pháp này có thể hạn chế được các vấn đề lệch lạc về răng nhưng đồng thời cũng đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?
Niềng răng mắc cài sứ có nhiều ưu điểm

Quy trình niềng răng bằng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng bằng mắc cài kim loại chỉ khác vật liệu ở chỗ thay vì kim loại nay đổi lại bằng sứ nên tính thẩm mỹ cao hơn. Mắc cài bằng sứ sẽ hạn chế được các hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ dễ xảy ra với một số người ở mắc cài kim loại.

Ưu điểm của mắc cài sứ

– Chỉnh hình hiệu quả và thẩm mỹ mang đến cho bạn nụ cười tươi đẹp hơn. Tuy nhiên, loại mắc cài này thường được chống chỉ định với người có hàm cắn sâu. Chính vì vậy, không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng bằng mắc cài sứ. Bác sĩ phải kiểm tra cẩn thận để xem mức độ lệch lạc của răng, cấu trúc xương hàm và khớp cắn có đủ điều kiện để gắn mắc cài sứ hay không?

– Mắc cài kim loại, nhựa hay composite có thể bị nhiễm màu hoặc sậm màu qua thời gian nhưng với mắc cài sứ không hề gây đổi màu và không bị nhiễm màu. Tuy nhiên ở phần quanh mắc cài sứ có thể dễ bị nhiễm màu, tuy nhiên việc vệ sinh chúng khá đơn giản và bác sĩ sẽ thực hiện ngay tại phòng khám.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?
Mắc cài bằng sứ sẽ hạn chế được các hiện tượng dị ứng

– Niềng răng mắc cài sứ thường được tiến hành bằng cách gắn mắc cài ở bề mặt ngoài răng và có sự kết hợp ánh sáng halogen cùng chất kết dính mạnh tính thẩm mỹ cao hơn, người ngoài khó nhận ra là bạn đang niềng răng. Vì vậy bạn không phải lo lắng người khác nhận ra bạn đang niềng răng. Trong thời gian niềng răng bạn giao tiếp thoải mái cùng nụ cười tươi sáng của mình.

Nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ

– Hạn chế của mắc cài sứ chính là dễ bị sứt mẻ, gãy vỡ nếu bị va đập mạnh. Do vậy trong thời gian mang mắc cài sứ bạn phải hạn chế các môn thể thao mạnh và tránh các vật thể va chạm vào mặt.

– Mắc cài sứ có độ cứng cao nên khả năng bị ăn mòn rất kém, mặc dù vậy khi cắn mạnh vào khí cụ thì sẽ ảnh hưởng đến men răng của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?
Bạn không phải lo lắng người khác nhận ra bạn đang niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền ?

Loại mắc cài sứ có giá cao hơn mắc cài kim loại nhưng lại thấp hơn so với mắc cài invisalign nên phù hợp với những người thu nhập trung bình. Nếu băn khoăn về giá cả và vật liệu cũng như cần tư vấn thêm bạn có thể liên lạc với Nha khoa Đăng Lưu – một cơ sở nha khoa chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh để biết rõ hơn chi tiết.

Nhiều người lo lắng về vấn đề nhổ răng trước khi niềng răng. Tuy nhiên tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ thực hiện niềng răng không nhổ răng nếu răng của bạn không ảnh hưởng tới hiệu quả chỉnh nha. Bệnh nhân hãy đến phòng khám trao đổi với bác sĩ để biết mình có cần phải nhổ răng hay không nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN