NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép răng implant có đau không ?

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant là kỹ thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay để phục hình thẩm mỹ. Đây là phương pháp giúp hàng triệu người tự tin sau khi đã phục hồi răng bị hư tổn một cách an toàn và hiệu quả. Mặc dù, cấy ghép implant có nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vẫn tỏ ra băn khoăn liệu cấy ghép implant có đau không hay có để lại biến chứng gì cho sức khỏe của con người không?

Cấy ghép implant là công nghệ dùng một trụ titan để cấy vào xương hàm, từ đó làm điểm tựa vững chắc để phục hình răng sứ thẩm mỹ lên chiếc trụ đó. Răng Implant sẽ tồn tại bền vững trong khung xương hàm, thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

 

Cấy ghép răng implant có đau không ?

       Cấy ghép implant có đau không?

 

Cấy ghép răng implant có đau không ?

Là một phương pháp tiên tiến nên đòi hỏi các thiết bị máy móc hỗ trợ cũng hiện đại nên việc cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế không hề gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân, vì vậy bạn không phải lo lắng vấn đề cấy ghép implant có đau không. Hơn nữa, khi bác sĩ thực hiện cấy ghép luôn linh hoạt vận dụng kiến thức và kỹ thuật đã hàm thụ được từ nước ngoài nên có năng lực tốt, có kinh nghiệm lâu năm nên sẽ an toàn cho bệnh nhân. Đồng thời, thực hiện cấy ghép implant bác sĩ phải tiến hành gây tê tại chỗ nên bệnh nhân không hề có sự đau đớn nào.

cấy ghép implant có đau không

Trụ Implant có tác dụng như chân răng thật

Cấy ghép mỗi implant mất khoảng 20 – 30 phút và trung bình một ca cấy ghép implant bao gồm từ 4 – 6 implant nên thông thường bệnh nhân mất chưa đến 2 giờ đồng hồ là có thể đạt kết quả như mong muốn. Sau khi phục hình cấy ghép implant xong bệnh nhân có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không hề có sự đau đớn hay cảm giác khó chịu.

Chính vì vậy, bệnh nhân có thể ăn uống, giao tiếp một cách tự nhiên, không sợ ảnh hưởng đến kết quả phục hình bằng cấy ghép implant. Hơn nữa, chất liệu titanium rất thân thiện với cơ thể người nên sẽ tích hợp một cách nhanh chóng và bền vững với xương hàm.

Cấy ghép răng implant có đau không ?

Cấy ghép implant là kỹ thuật dùng một trụ titan để cấy vào xương răng

Cấy ghép Implant có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Titanium là chất liệu lành tính, nên khi trụ Implant được cấy vào sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm của bệnh nhân và không gây ra bất cứ kích ứng hay biến chứng gì cho mô nướu. Thế nên, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Implant để phục hình răng cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

trồng răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phức tạp, để thành công thì người thực hiện phải là một Bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao mới có thể chuẩn đoán chính xác sức khỏe răng miệng hiện tại và dự đoán được những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép. Nếu bạn có ý định cấy ghép Implant thì bạn nên đến trực tiếp để Bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại, vị trí mất răng và chụp phim kiểm tra xem mật độ xương, kích thước xương hàm của bạn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để cấy ghép hay không.

cấy ghép implant có đau không

Cấy ghép implant bền vững và thẩm mỹ như răng thật

Ngoài ra, Bác sĩ sẽ yêu cầu chúng ta khám tổng quát tình trạng sức khỏe hiện tại trước khi tiến hành cấy ghép Implant, vì nếu bạn khỏe mạnh thì quá trình cấy ghép sẽ thuận lợi và an toàn hơn nhiều. Còn nếu bạn mắc phải một số bệnh mãn tính hoặc đang trong quá trình điều trị một bệnh lý nào khác, Bác sĩ sẽ có kế hoạch trồng răng Implant vào một thời điểm thích hợp.

Thời gian tồn tại của răng Implant là bao lâu?

Rất nhiều công trình nghiên cứu của chuyên ngành nha khoa đã chứng minh rằng, nếu Implant được cắm ghép ở nơi có đủ độ dầy xương thì có thể được lâu năm (tỷ lệ tồn tại của Implant đã trên 10 năm là từ 94-97%). Tuy nhiên, một số trường hợp cấy ghép Implant cũng có thể thất bại nếu lượng xương vùng cắm Implant không có đủ hoặc có quá nhiều lực cắn chỉ trên Implant hoặc độ dài Implant cắm không đủ trong xương.

Kỹ thuật cấy ghép Implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của Implant. Hiện nay ở Việt nam, kỹ thuật cấy ghép Implant cũng trở nên khá phổ biến và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Hi vọng rằng, sau khi hiểu rõ cấy ghép răng implant có đau không ? đã giúp các bạn sẽ yên tâm thực hiện trồng răng giả để khôi phục lại những chiếc răng đã mất. Muốn đạt được hiệu quả như mong muốn,  các bạn nên đến địa chỉ Nha khoa uy tín và tên tuổi để tiến hành trồng răng giả.

Có nên nhổ răng khôn không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, thật ra bạn không cần phải nhổ răng khôn nếu nó mọc lên bình thường. Bạn chỉ đến Nha Khoa Đăng Lưu để nhổ răng số 8 khi nó mọc lệch, mọc ngầm mà thôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN