NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ trị hô tốt không?

Theo dõi trên:

Mỗi một khuyết điểm trên khuôn mặt đều ảnh hưởng đến thẩm mỹ diện mạo của bạn. Với những người không may mắn khuôn mặt bị hàm hô, răng lệch lạc là một trong những yếu tố khiến mọi người lo lắng bởi chúng có ảnh hưởng đến giao tiếp và công việc hằng ngày. Niềng răng mắc cài sứ trị hô là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn sở hữu một khuôn mặt khả ái, cân đối và hài hòa hơn. Vậy niềng răng mắc cài sứ trị hô tốt không ?

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

Được cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng mắc cài sứ là bước phát triển vượt trội không những hạn chế hiện tượng răng hô lệch lạc, răng mọc chen chúc mà còn tạo tính thẩm mỹ cao trong thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô tốt không? 1
Kiểm tra tình trạng răng và xương hàm*

Mắc cài sứ có thiết kế chốt đóng tự động nên khả năng giữ mắc cài gắn chặt trên bề mặt răng khá cao, nắp trượt thiết kế đặc biệt có thể tự động gia diamr ma sát tối đa cho răng nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác ê buốt hay đau đớn gì.

Nếu niềng răng bằng mắc cài kim loại thì người khác nhận biết được bạn đang niềng răng là điều đương nhiên. Tuy nhiên, với niềng răng mắc cài sứ vật liệu được làm bằng sứ, màu sắc gần giống với răng thật nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Khi gắn mắc cài sứ vào cung hàm, mắc cài sẽ ôm sát bề mặt răng cùng với dây cung rất mảnh nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng. Mặc dù dây cung được thiết kế mảnh dẻ nhưng chắc chắn và an toàn cho cả trong thời gian dài niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô
Niềng răng mắc cài sứ

Điểm dễ nhận thấy rõ nhất đối với mắc cài sứ là bệnh nhân không hề có cảm giác ê buốt răng trong thời gian niềng răng. Do được thiết kế bằng nắp trượt tự động nên khả năng đóng chốt của mắc cài nhẹ nhàng hơn, giảm áp lực hơn rất nhiều so với niềng răng bằng mắc cài kim loại nên khả năng di chuyển răng từ từ đạt hiệu quả cao. Mỗi lần di chuyển mắc cài răng sứ có thể dịch khoảng 0,3 – 0,6mm ở mỗi lần thay mắc cài. Bác sĩ sẽ thay mắc cài cho bạn từ 6 – 8 tuần/ lần trong 1- 2 năm là hoàn thành liệu trình điều trị.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô
Sau khi niềng răng bạn tự tin hơn với nụ cười

Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi đáng kể diện mạo khuôn mặt của mình. Các hiện tượng răng hô vẩu hay thưa, răng lệch lạc chồng chéo sẽ không còn nữa mà thay vào đó sẽ là hàm răng đều đặn, chắc khỏe đầy tự tin.

Hãy lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để niềng răng mắc cài sứ được đảm bảo an toàn và hiệu quả về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN