NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một hàm răng đều đẹp và nụ cười duyên dáng cuốn hút. Nhưng không phải ai cũng may mắn được như vậy có rất nhiều trường hợp mắc những khuyết điểm về hàm răng như hô móm, lệch lạc, khấp khểnh… và mong muốn khắc phục. Hiện nay dịch vụ chỉnh nha có rất nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả và nổi bật hơn hết là phương pháp niềng răng tháo lắp. Nhưng không biết phương pháp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? 

Niềng răng tháo lắp là gì ? Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? các bạn sẽ có câu trả lời chính xác khi tham khảo bài viết của chúng tôi.

Phương pháp niềng răng gồm những loại nào ?

Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng rộng rãi là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp (còn gọi là niềng răng không mắc cài). Để biết niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây:

Niềng răng cố định

Sử dụng các mắc cài kim loại để gắn vào mặt trước hoặc mặt trong của răng, kết hợp với các dây thun để định hình tạo lực kéo di chuyển các răng trở về vị trí như kế hoạch đã đề ra trước đó.

Niềng răng tháo lắp có mang lại hiệu quả cao không ?
                     Niềng răng mắc cài nhiều màu sắc sinh động

Niềng răng cố định gồm các loại như mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc, mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi (mắc cài mặt trong). Điểm giống nhau của các phương pháp này là sử dụng mắc cài để chỉnh nha, tạo lực di chuyển răng.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng không mắc cài

niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Cho nên mắc cài kim loại thường khiến chủ nhân có cảm giác bị vướng víu và khó chịu trong miệng. Đặc biệt là có ảnh hưởng đến vấn đề phát âm và tính thẩm mỹ nên ngày nay nhiều khách hàng không mấy lựa chọn do yêu cầu công việc cao.

Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là gì ? Phương pháp niềng răng tháo lắp còn được gọi là niềng răng mắc cài trong suốt. Phương pháp này sử dụng các khay niềng răng trong suốt không phải sử dụng hệ thống mắc cài để tạo lực di chuyển răng. Phương pháp này tính thẩm mỹ cao hiệu quả chỉnh nha như ý.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp mang lại hiệu quả tốt và tính thẩm mỹ như ý nhờ hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Những ưu điểm vượt trội của niềng răng tháo lắp là:

Thẩm mỹ cao

Khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt, ôm sát bề ngoài mặt răng nên người ngoài rất khó để nhận ra bệnh nhân đang niềng răng. Chính vì vậy, tính thẩm mỹ tốt hơn hẳn so với các phương pháp niềng răng khác.

niềng răng tháo lắp là gì
                    Điều trị răng mọc lệch bằng mắc cài kim loại

Thuận tiện

Khi niềng răng bằng phương pháp này bác sĩ sẽ giao toàn bộ khay niềng răng cho bạn. Các khay sẽ được đánh số thứ tự sử dụng tương ứng với các giai đoạn dịch chuyển răng nên bệnh nhân rất dễ dàng sử dụng. 

Hơn nữa, bệnh nhân có thể tháo lắp các khay niềng răng rất đơn giản mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Bệnh nhân có thể tháo khay niềng răng để thưởng thức các món ăn mà mình ưa thích.

Đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng đơn giản hơn nên hạn chế các bệnh lý về răng miệng trong thời gian niềng răng. Phương pháp này cũng tiện lợi đối với những bệnh nhân ở xa.

An toàn

Khay niềng răng được làm từ vật liệu nhựa hoàn toàn lành tính với cơ thể nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Thông thường, một khay niềng răng bạn chỉ mang 2 tuần là thay khay một lần, mỗi ngày mang khoảng khoảng 22 giờ/ngày để đạt hiệu quả chỉnh nha như mong muốn.

niềng răng tháo lắp là gì
                              Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không ?

Thời gian niềng răng ngắn

Quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 12 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn lệch lạc như thế nào. Sau thời gian điều trị này bạn sẽ nhận được một kết quả như ý muốn.

Nếu như vẫn còn nhiều vướng mắc chưa rõ về niềng răng tháo lắp là gì ? bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn cụ thể trường hợp của bạn để biết về dịch vụ và mức chi phí thực hiện niềng răng tháo lắp. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín để chúng ta thực hiện niềng răng chỉnh nha. Đến với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ và có ngay một hàm răng đều đẹp với nụ cười duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn.

Trồng răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi, thực hiện cấy ghép implant an toàn cho bệnh nhân. Giúp bạn khôi phục hàm răng như ban đầu, đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN