NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chọn kem đánh răng nào cho hàm răng nhạy cảm

Theo dõi trên:

Hàm răng hay ê buốt hoặc cảm giác  khác lạ khi hàm răng chúng ta gặp phải các thức ăn có tính chua mạnh, quá nóng, quá lạnh…nếu hiện tương này xảy ra ngoài sự kiểm soát của chúng ta thì có nghĩa là chúng ta đang có một hàm răng nhạy cảm, vậy lựa chọn loại kem đánh răng nào cho tốt trong trường hợp này.

Lựa chọn kem đánh răng đúng cách

Nên sử dụng kem đánh răng có độ mài mòn thấp đặc biệt cho răng nhạy cảm. Những loại kem đánh răng làm cho răng ít nhạy cảm hơn, chứa một hàm lượng florua giúp bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công từ vi khuẩn gây sâu răng. Chặn đứng sự kích thích của các tác nhân kích thích lên dây thần kinh răng miệng.

Sử dụng các loại kem đánh răng có độ florua vừa phải tránh việc mài mòn thân răng, tránh sử dụng soda hoặc các loại kem chứa nhiều axit vì chúng là tác nhân ăn mòn răng nguy hiểm. Khi đánh răng bằng các loại kem đánh răng này, các hoạt chất sẽ hoạt động trực tiếp lên bề mặt răng. Trong khi đó các loại kem đánh răng có chứa kali làm ảnh hưởng nhiều tới ngà răng, kem đánh răng có chứa arginine hoặc can xi cacbonat là những loại kem rất tốt dành chon răng nhạy cảm, chúng có tác dụng bảo vệ cũng như ngăn chặn kịp thời các thời điểm răng nhạy cảm tức thì.

Chọn kem đánh răng nào cho hàm răng nhạy cảm

Các loại kem đánh răng có chứa casein phosphopeptide – amorphous, làm giảm chất khử khoáng trên bề mặt răng và làm thúc đẩy quá trình tái khoáng hóa, giúp bảo vệ hàm răng trước sự tấn công của các tác nhân gây nhạy cảm.

Mẹo đánh răng đúng cách

Sauk hi bạn ăn uống các thực phẩm có tính axit mạnh, các axit làm giảm men răng, gây nguy hiểm đến ngà răng dẫn đến hàm răng bị ảnh hưởng, về lâu về dài sẽ gây ra các tật răng miệng và phải niềng răng có thẻ theo phương pháp truyền thống hoặc phương pháp niềng răng invisalign. Để tìm kiếm một trung tâm nha khoa tốt để thăm khám sức khỏe nha khoa cũng như niềng răng ở đâu tốt chúng ta cần tìm hiểu từ các nguồn thông tin khác nhau để hiểu them được các vấn đề răng miệng đang mắc phải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN