NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5

Theo dõi trên:

Bọc răng toàn sứ với công nghệ CT5 là kỹ thuật phục hình răng sứ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp răng bị hư tổn như răng gãy, răng sứt mẻ, răng bị nhiễm màu quá nặng hoặc muốn trồng răng cửa… Sau ca phục hình răng sứ với công nghệ CT5 bạn sẽ lấy lại được hình dáng của răng một cách hoàn hảo và cũng được đánh giá là phương pháp trồng răng vĩnh viễn.

Bọc răng sứ với công nghệ CT 5 được thực hiện theo một quy trình khép kín, theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Đặc biệt, phòng khám phải được vô trùng sạch sẽ.

Bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5
Răng bị sâu lỗ lớn rất nghiêm trọng

Quy trình bọc răng sứ với công nghệ CT5 thực hiện theo các bước sau:

Bước thứ 1: Thăm khám và tư vấn

Khâu đầu tiên này bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác tình trạng răng của bạn bị hư hỏng hay mất răng như thế nào. Đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng ở các bộ phần như răng, lợi, nướu có bị hư hỏng hay mắc các bệnh như viêm lợi, viêm nha chu gì hay không để kịp thời điều trị. Điều trị các bệnh lý liên quan này có ảnh hưởng đến bọc răng sứ và giúp cho quá trình bọc răng sứ hiệu quả hơn.

Bước 2: Làm sạch bước đầu

Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, nếu có vôi răng bác sĩ sẽ tẩy sạch để môi trường miệng được sạch sẽ. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn tìm ra các răng sâu, răng hỏng cần phải phục hình. Do phòng khám được vô trùng sạch sẽ, các dụng cụ y tế cũng được khử trùng nên bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5
Bác sĩ điều trị khi làm răng sứ

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê để hạn chế đau đớn cho bệnh nhân trong thời gian phục hình răng sứ. Sau đó bác sĩ mài cùi răng và cho bệnh nhân mang răng tạm để chờ mão răng sứ hoàn thành.

Bước 4: Lấy dấu răng

Bác sĩ dùng máy Camera Omnicam để tiến hành lấy dấu răng, dựa trên cơ sở đó để thiết kế chính xác răng sứ thay thế. Nhờ vậy mà sau khi lắp răng sứ vào luôn đạt hiệu quả cao.

Bọc răng toàn sứ với công nghệ răng sứ CT 5
Bọc răng toàn sứ có nhiều loại răng sứ cho bạn chọn

Bước 5: Lắp răng sứ

Khi răng sứ thiết kế xong bác sĩ chụp răng sứ lên cùi răng, bác sĩ phải căn chỉnh so cho độ chính xác cao. Sau đó bác sĩ kiểm tra xem còn vấn đề gì nữa không, nếu không thì bệnh nhân có thể về nhà và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bệnh nhân có nhu cầu trồng răng tháo lắp hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn phương án trồng răng phù hợp. Từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, giải quyết nhanh các vấn đề về khớp cắn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN