Cách làm đẹp từ muối

Theo dõi trên:
Nội dung

Muối được sử dụng hàng ngày làm gia vị cho thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày, và chúng là một trong những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nếu biết cách sử dụng thì muối cũng là một trong những nguyên liệu làm đẹp dễ thực hiện khi ở nhà.

Tẩy trắng da

Muối kết hợp với chanh và dầu ô lưu là một trong những hợp chất tẩy trắng da nhẹ nhàng, muối góp phần tẩy tế bào chết trên da và hỗ trợ cho việc lưu thông nước trên da, do đó làm giảm đi một số lượng lớn các tế bào chết trên da. Ngoài ra ô lưu và chanh là các chất chống sự tấn công của vi khuẩn có hại lên làn da. Có thể tiến hành các bước như sau: Trộn đều 5 muỗng muối và một muỗng dầu ô lưu, vắt nước chanh tươi trên đó và khuấy đều, ngâm làn da trong hỗn hợp đó khoảng 10 phút và tắm sạch lại bằng nước lạnh.

Cách làm đẹp từ muối

Trị mụn trứng cá

Sự kết hợp giữa muối và giấm táo là một trong những hỗn hợp tốt để làm sạch lỗ chân long và loại bỏ các vi khuẩn gây mụn. Có thể thực hiện dễ dàng như sau: Trộn 1 muỗng cà phê muối vào với 1 muỗng giấm táo, trộn đều vào hai cốc nước lọc, sử dụng hỗn hợp này để rửa mặt và rửa sạch lại bằng nước trắng.

Cách làm đẹp từ muối tẩy trắng răng

Muối cũng là một trong những nguyên liệu làm trắng răng dễ làm, theo tư vấn của các nha khoa uy tín trong thành phố, do sự có mặt của florua trong muối chúng là chất có lợi cho nướu răng giúp bảo vệ chúng khỏi tấn công của các vi khuẩn có hại trong miệng, sự kết hợp giữa muối và soda là một trong những cách tẩy trắng răng dễ dàng thực hiện: Sử dụng 1 muỗng muỗi và 2 muỗng soda, nhũng bàn chải đánh răng vào đó và đánh răng bằng hỗn hợp này, sau đó đánh sạch lại răng bằng nước sạch. Phương pháp tẩy trắng răng này có thể tẩy trắng răng nhẹ nhàng và chậm rãi, có thể tẩy trắng răng tại các nha khoa tại các nha khoa quan tan binh, quận 1…sẽ cho hiệu quả nhanh chóng hơn phương pháp này.