NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ trị hô

Theo dõi trên:

Nhiều người không may mắn phải sở hữu hàm hô, răng miệng lệch lạc làm ảnh hưởng xấu đến mặt thẩm mỹ, khiến khả năng giao tiếp của bạn cũng bị hạn chế. Hơn nữa, răng hô còn tạo điều kiện vi khuẩn dễ xâm nhập gây viêm nhiễm răng, lệch khớp cắn… Niềng răng mắc cài sứ trị hô là giải pháp thích hợp để mang lại khuôn mặt hài hòa cho bạn.

Ưu điểm của mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ trị hô 1
Các phương pháp niềng răng để bạn lựa chọn*

Mắc cài sứ cải tiến hơn hẳn so với các loại niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Niềng răng mắc cài sứ để trị hô và các hiện tượng lệch lạc răng như răng mọc chen chúc, răng thưa… có đặc điểm khác biệt chính là phần thiết kế có bổ sung chốt tự đóng nên khả năng bám giữ trên mặt răng rất cao, các nắp trượt tự động có thể giảm ma sát tối đa cho răng.

Mắc cài bằng kim loại có nhược điểm là màu sắc trái ngược và bị tương phản so với màu răng nên khi giao tiếp đa phần đều có cảm giác ngại ngùng và bất tiện trong ăn uống sinh hoạt. Nhưng mắc cài sứ có cải tiến là vật liệu được làm bằng sứ nên hoàn toàn tương thích với màu răng dù là tông màu sáng hay tông màu tự nhiên, khi gắn lên bề mặt răng mắc cài sứ ôm sát bề mặt răng cùng với dây cung mảnh nên người ngoài rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Mặc dù dây cung mảnh dẻ nhưng rất chắc chắn nên kết quả đảm bảo tuyệt đối về thẩm mỹ cả trong và sau khi niềng răng.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô
Niềng răng mắc cài sứ khả năng bám giữ trên mặt răng rất cao

Niềng răng mắc cài sứ có thiết kế nắp trượt tự đóng bằng các chốt tự động nên khi nắn chỉnh răng không hề bị đau đớn gì nhưng vẫn đảm bảo lực ép sát lên răng từ đó tạo lực di chuyển răng từ từ nhằm sắp xếp các răng theo trật tự đã được định sẵn. Thông thường răng hô có thể di chuyển tối đa 0,3 – 0,6mm mỗi lần thay mắc cài, bạn cần thay mắc cài từ 6 – 8 tuần/ lần trong 1- 2 năm là kết thúc liệu trình điều trị.

Niềng răng mắc cài sứ trị hô
Niềng răng mắc cài sứ sẽ không còn hiện tượng chồng chéo hay bị chìa ra phía trước

Như vậy bạn đã biết niềng răng hô như thế nào và thời gian niềng răng mất bao lâu? Bạn có thể sử dụng giải pháp tối ưu này để điều trị răng miệng cho mình. Răng của bạn sẽ không còn hiện tượng chồng chéo hay bị chìa ra phía trước, bị lộ răng cửa trên… Chỉ cần một ca niềng răng khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa hơn, cân đối giữa hai hàm răng. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn niềng răng trị hô bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN