NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp ?

Theo dõi trên:

Lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để phục hình thẩm mỹ răng luôn là câu hỏi của nhiều người. Hiện nay, Nha khoa Việt Pháp là cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá là uy tín, chất lượng trong cả nước. Để đạt được hiệu quả cao như vậy phải kể đến đội ngũ y bác sĩ đã tận tình và cống hiến công sức để mang lại niềm vui cho hàng nghìn bệnh nhân.

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp ?

Để trả lời câu hỏi trên thì thông thường chúng ta dựa vào các yếu tố sau:

Một là, đội ngũ y bác sĩ

Nha khoa Việt Pháp là cơ sở có nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ. Với gần 50 bác sĩ tốt nghiệp từ các trường Y học danh tiếng trong và ngoài nước và được đào tạo bài bản về răng hàm mặt nên năng lực của đội ngũ y bác sĩ ở đây rất chuyên sâu. Đồng thời, họ còn là những người từng đi tu nghiệp, tốt nghiệp từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Pháp nên được hàm thụ những kiến thức quý giá về nha khoa cùng với các chuyên gia đầy ngành.

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp ?
Trình độ bác sĩ là yếu tố rất quan trọng

Đây là yếu tố đầu tiên và là then chốt để quyết định sự thành công của ca phục hình nha khoa. Nếu trình độ bác sĩ chuyên môn cao và có thâm niên thì đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân.

Hai là, hệ thống máy móc hiện đại

Nha khoa Việt Pháp trang bị hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị rất chuyên dụng vào loại hiện đại nhất. Hơn nữa, các máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp ?
Cơ sở vật chất hiện đại là điều cầnh thiết

Có thể kế đến các loại máy hiện đại như máy X quang kỹ thuật số Pano Cepha, máy CT 5 chiều, máy lấy vôi răng bằng sóng siêu âm, hệ thống CAD/CAM, máy cắt xương Aesculap Hi Speed của Đức, máy cắm ghép Implant chuyên dụng nhập khẩu từ Thụy Sĩ, Máy điều trị tủy răng Wave One, máy tẩy trắng răng Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, máy cắt xương siêu âm BIT mới nhất của hàn Quốc, máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CA…

Tại sao nên chọn Nha khoa Việt Pháp ?
Nhân viên y tế tận tình, chăm sóc chu đáo

Ba là, chế độ bảo hành tốt

Khi phục hình răng tại Nha khoa Việt Pháp bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc nhiệt tình thân thiện như người nhà. Đồng thời, các chế độ dịch vụ hậu phục hình rất tốt, đặc biệt là chế độ bảo hành. Bệnh nhân sẽ được hưởng các chính sách chăm sóc sau điều trị và chế độ bảo hành rất tốt.

Chính những yếu tố trên đã tạo nên thương hiệu nha khoa Việt Pháp. Đây là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân muốn lấy lại hình dáng cũng như chức năng tốt nhất cho hàm răng của mình.

Niềng răng nhanh nhất diễn ra trong bao lâu? Điều này còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề, vậy nên bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương án niềng răng phù hợp, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN