NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nha khoa hàng đầu Việt Nam

Theo dõi trên:
Xã hội càng phát triển hiện đại thì nhu cầu chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ nha khoa càng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, với sự ra đời mạnh mẽ của các cơ sở nha khoa như hiện nay thật khá khó khăn để khách hàng có thể đưa ra cho mình một địa chỉ đáng tin cậy “chọn mặt gửi vàng”. Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng, nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại với những dịch vụ chất lượng cao. Vinh dự được đánh giá là một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam, là điểm đến của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

NHA KHOA ĐĂNG LƯU – NHA KHOA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Yếu tố tạo nên sự thành công cho nha khoa Đăng Lưu ngày hôm nay là chúng tôi không ngừng học hỏi và chuyển giao và tiếp nhận những xu hướng công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới; không ngừng đào tạo bác sĩ, nhân viên đạt yêu cầu cao về kiên thức, tay nghề:

Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến

cớ sở vật chất nha khoa đăng lưu

Trang thiết bị hiện đại vô trùng

Nha khoa là lĩnh vực rất rộng, bao gồm thực hiện nhiều dịch vụ như: điều trị bệnh lý răng miệng, răng sứ, niềng răng chỉnh nha, phẫu thuật hàm…nên đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của trung tâm về những trang thiết bị cần thiết và tiên tiến.

Để đảm bảo cho hiệu quả và sự an toàn của dịch vụ nha khoa Đăng Lưu chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước (Mỹ, Anh, Pháp…). Hỗ trợ bác sĩ thăm khám, chẩn đoán chính xác; quá trình điều trị hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Những thiết bị được sử dụng tại trung tâm đều đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ lành nghề

Nha khoa hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nha khoa Đăng Lưu

Được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y khoa hàng đầu cả nước, 100% bác sĩ trung tâm đều được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn trong và ngoài nước giúp các bác sĩ chúng tôi không ngừng được nâng cao tay nghề và luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng theo xu hướng mới nhất trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đến với nha khoa Đăng Lưu, đội ngũ nhân viên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bệnh nhân chu đáo trong suốt quá trình điều trị Giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi thực hiện các dịch vụ nha khoa.

Nha khoa Đăng Lưu – trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, với tâm huyết nhiệt thành dành cho nghề, gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, nha khoa Đăng Lưu vinh dự được khách hàng đánh giá là một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam. Từ những dịch vụ đơn  giản đến những trường hợp phức tạp, bác sĩ Đăng Lưu luôn có đủ trình độ và khả năng thực hiện tốt, đem lại hiệu quả tối ưu như mong đợi của khách hàng.

Nha khoa Đăng Lưu kính gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng!

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu đã cấy ghép implant nha khoa thành công cho nhiều khách hàng. Mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Nếu đang gặp vấn đề về răng miệng hãy tới phòng khám để bác sĩ kiểm tra, tìm ra hướng xử lý nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN