Tìm hiểu về mão cầu răng sứ Zircon

Theo dõi trên:
Nội dung

Hiện nay việc làm đẹp thẩm mỹ cho hàm răng là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm, trong đó có các thiếu nữ, một phần do ảnh hưởng của truyền thông, khi các hình ảnh người đẹp trên tivi ngày càng có một hàm răng đẹp vì đó nhiều người đã quyết định cải thiện lại hàm răng của mình và lựa chọn bọc răng sứ bằng mão cầu sứ Zircon là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tổng quan về mão cầu răng sứ Zircon

Khi chúng ta bọc răng thẩm mỹ, bao gồm việc sử dụng mão cầu răng sứ, mà chúng là một trong những vật liệu phục hồi nha khoa được gắn cố định vào răng bằng chất kết dính nha khoa. Mão cầu răng sứ có nhiều loại, có thể là mão cầu răng toàn sứ hoặt một phần sứ. Mão cầu răng sứ Zircon đã nhanh chóng trở thành vật liệu được ưa dùng khi nói đến bọc răng sứ. Zircon là một vật liệu đặc thù có độ cứng cao có thể chịu đựng được sự va đập từ bên ngoai, và không có hiện tượng hao mòn khi sử dụng, và đặc biệt nó rất giống với thù hình của chiếc răng tự nhiên nên rất khó nhận biết ra chúng.

Tìm hiểu về mão cầu răng sứ Zircon

Bên ngoài mão cầu răng sứ Zircon được bọc một lớp dày sứ bên ngoài mà không thể nhìn thấy màu xám cải kim loại khi không nhìn kỹ, ngoài ra khả năng chịu đựng nhiệt độ cũng như tính kích ứng thức ăn lên chúng là không thể, vì chúng phải nói rằng là trơ với nhiệt độ thường và các phản ứng ở nhiệt độ thường.

Tiến hành bọc mão cầu sứ Zircon

Để có thể tiến hành lắp mão cầu răng sứ, một phần thân răng được lấy ră bằng cách mài nhỏ chúng, một mão cầu răng tạm thời được lắp đặt trước. Trong khi đó mão cầu răng sứ sẽ được chế tạo từ các dữ liệu hàm răng của bạn, bao gồm hình ảnh X-quang các hình ảnh 3D và các mẫu dẫu răng của bạn mà từ đó bộ phận chế tác sẽ sản xuất ra chiếc răng giống như ban đầu của bạn. Khi chiếc răng mới đã được chế tác xong, răng tạm sẽ được gỡ ra và chiếc răng mới sẽ được gắn vĩnh viễn trên hàm răng của bạn. Hiện nay các trung tâm nha khoa uy tín ở sài gòn đã sử dụng kỹ thuật này rất tốt và bạn có thể yên tâm khi tiến hành bọc răng thẩm mỹ.