NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng trắng sáng là niềm mơ ước của mọi người vì chúng tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, đặc biệt với phái nữ. Chính vì hàm răng có ảnh hưởng thẩm mỹ lớn đến như vậy nên khi gặp hiện tượng răng bị xỉn màu nhiều người luôn mất tự tin khi giao tiếp. Đó là lý do kỹ thuật tẩy trắng răng được lựa chọn khá nhiều hiện nay.

Mặc dù vậy không phải cá nhân nào cũng tự tin khi lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng mà nhiều người còn băn khoăn về tính an toàn và phương pháp này. Điều mà họ băn khoăn nhất chính là tẩy trắng răng có an toàn không ? có ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của hàm răng không và men răng có bị ảnh hưởng sau khi tẩy trắng răng không? Đó là những thắc mắc mà bệnh nhân thường băn khoăn trước khi quyết định tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại cơ sở nha khoa.

Tẩy trắng răng có an toàn không ?
Tẩy trắng răng là phương pháp hiện đại

Sau khi sử dụng phương pháp tẩy trắng răng những mảng bám ố vàng, xỉn màu sẽ được tẩy đi một cách triệt để theo quy trình khoa học, đúng chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Tẩy trắng răng hiện nay có hai cách thực hiện, đó là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm nên khi quyết định lựa chọn phương pháp nào bạn phải dựa vào điều kiện của mình để sắp xếp và thực hiện theo đúng quy trình hợp lý.

Tẩy trắng răng có an toàn không? 2
Thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại*

Tuy nhiên, tẩy trắng răng tại nhà thường mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại chậm nên nhiều người vẫn chưa mấy mặn mà khi sử dụng phương pháp này. Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa nhanh chóng và đơn giản, chí mất thời gian khoảng 30-60 phút tùy theo phương pháp tẩy trắng răng, hiệu quả thấy được tức thì nên nhiều khách hàng ưa chuông.

Để thực hiện tẩy trắng răng, đầu tiên bác sĩ lấy cao răng và chữa trị các bệnh về răng cho bạn để đảm bảo cấu trúc răng vẫn ổn định. Sau đó đo đạc và lấy dấu mẫu răng để làm máng. Sau đó đeo mang và bôi thuốc tẩy trắng răng, dùng đèn chiếu để kích hoạt tác dụng của thuốc làm răng trắng lên dần dần. Quy trình thực hiện tại cơ sở nha khoa đòi hỏi phải đúng kỹ thuật và theo quy trình nên không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng chức năng ăn nhai của răng nên bạn không phải lo lắng.

Tẩy trắng răng có an toàn không ?
Tẩy trắng răng không gây biến chứng về sau

Thông thường tùy vào màu sắc của răng thật mà bác sĩ sẽ đưa ra màu sắc răng sau khi tẩy trắng so với bảng màu Vita. Do vậy kết quả sau khi tẩy trắng răng trông như thật nên khách hàng luôn hài lòng.

Sau khi tẩy trắng răng bạn chỉ cần chăm sóc răng mình theo lời khuyên của bác sĩ và chế độ vệ sinh răng miệng hợp lý thì thời gian màu sắc răng sẽ chậm bị nhiễm màu trở lại. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp cho nụ cười tươi xinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN