NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các yếu tố quyết định chất lượng răng giả

Theo dõi trên:

Hiện nay nhu cầu làm răng giả của mọi người ngày càng cao nên các cơ sở nha khoa ngày cũng chú trọng đến việc đầu tư kỹ thuật để phục hình trồng răng đạt hiệu quả hơn.

Một ca phục hình răng đạt hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Mỗi yếu tố có vai trò khác nhau nhưng tất cả đều góp phần vào sự thành công của từng ca phục hình.

Các yếu tố quyết định chất lượng răng giả
Hiện nay có nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn

Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt thì việc phục hình răng giả sẽ đảm bảo được hiệu quả cao hơn. Hiện nay có khá nhiều loại răng giả và mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung đều mang đến tính thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Những phương pháp phục hình răng giả hiện nay là hàm giả tháo lắp, phục hình răng giả cố định và cam ghep implant… Mức giá của mỗi loại hình khác nhau nên tùy theo khả năng chi trả mà bệnh nhân có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Các yếu tố quyết định chất lượng răng giả 2
Lựa chọn địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi*

Trình độ tay nghề của bác sĩ có vai trò rất quan trọng trong việc phục hình nha khoa. Nếu bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao và kiến thức về nha khoa chuyên sâu, được hàm thụ kiến thức Tây học và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì việc phục hình nha khoa sẽ có độ chính xác cao.

Nếu bạn phục hình thẩm mỹ răng tại các cơ sở nha khoa uy tín thì sẽ được hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ như máy chụp XQuang hiện đại sẽ xác định cấu trúc xương hàm chuẩn hơn, đồng thời xác định vị trí cần làm răng giả và khuôn răng chuẩn xác. Nếu việc xác định chính xác vị trí răng cần cấy ghép thì phục hình cũng sẽ chính xác hơn. Nhờ vậy mới đảm bảo được chức năng nhai sau này tốt hơn, không bị lệch. Hơn nữa, tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng đảm bảo cho bạn.

Các yếu tố quyết định chất lượng răng giả
Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp quy trình thực hiện nhanh

Để sở hữu một hàm răng đều đặn và chắc khỏe cũng như việc phục hình răng được đảm bảo đúng yêu cầu của bạn thì các yếu tố quyết định chất lượng răng giả trên phần nào giúp bạn tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện. Ngay từ bây giờ bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng thật tố để phòng ngừa các bệnh về răng miệng hiệu quả hơn. Đó là vấn đề rất quan trọng vì sẽ phòng ngừa được răng bị tổn thường cũng như hạn chế tình trạng mất răng cho bạn. Ngoài ra bạn cũng nên chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe răng miệng cho mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN