hotline

Bất ngờ với công dụng của vỏ cam

Tháng Một 21, 2015 | Tin tức nha khoa | 2208 lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày để giảm căng thẳng chúng ta có thể tụ tập bạn bè để nói chuyện và cũng khó kiềm chế được mình trước một ly cafe và điếu thuốc lá. Và rồi trải qua nhiều lần bạn cảm thấy răng mình có vẻ đã bị ố vàng nhưng vẫn chưa tìm ra cách nào để làm trắng răng tự nhiên lại như ban đầu.

Có một mẹo nhỏ mách bạn, có thể với cách này thì bạn cần kiên trì làm thì mới thấy có hiệu quả. Đấy chính là tận dụng vỏ cam để làm trắng răng.

Nghe có vẻ lạ tại sao vỏ cam lại có thể làm trắng răng được, trong khi chính bạn sử dụng kem đánh răng hàng ngày mà vẫn không cải thiện lại được.

Bất ngờ với công dụng của vỏ cam

Vỏ cam cũng tương tự  như vỏ chanh và cách thực hiện cũng khá đơn giản, cách làm như sau:

Các bạn hãy tận dụng số cam sau khi ăn xong thì nên giữ lại vỏ cam và các bạn mang đi phơi  khô, sau khi thấy vỏ đã khô thì mang đi xay nhuyễn thành bột rồi trộn với một ít kem đánh răng thành một hỗn hợpvà các bạn có thể sử dụng như kem đánh răng hàng ngày. Bình quân một ngày đánh răng hai lần với hỗn hợp này. Đặc biệt các bạn cần kiên trì trong một thời gian.

Trường hợp có bạn nào mong ngóng cho răng nhanh chóng phục hồi và trắng đều hơn thì nên tìm đến các nha khoa vì các nha khoa hiện nay đều có dịch vụ tay trang rang

Khi bạn đến nha khoa để tẩy trắng răng thì sẽ thấy kết quả đáng vui mừng vì hiện nay đã có công nghệ tẩy trắng rất nhanh bằng laser. Đồng thời các bạn sẽ được tư vấn kỹ về chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng để có thể suy trì hiệu quả được lâu hơn.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY    goi-tu-van-247
    dang-ky-tu-van
    dang-ky-tu-van
    lich-hen