NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Thế nào là răng sứ đạt chuẩn?

Theo dõi trên:

Hiện nay giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đang dần phát triển mạnh mẽ vì tính thẩm mỹ của răng sứ rất cao có thể che khuyết điểm của một số trường hợp như răng bị sứt mẻ, răng nhiễm màu nặng… Nếu bạn mong muốn có một hàm răng trắng đều thì bạn có thể tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ để thẩm mỹ lại hàm răng.

Thế nào là răng sứ đạt chuẩn ?

Có nhiều khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ nhưng chưa có biết cụ thể về răng sứ giá bao nhiêu?

Răng sứ thẩm mỹ có ba loại có đặc điểm khác nhau và có mức chi phí sẽ khác nhau. Loại răng sứ thứ thông dụng thứ nhất là răng sứ kim loại thường có chi phí khoảng 1.000.000/răng, nếu bạn làm răng sứ titan thì khoảng 2.500.000/răng và loại thứ ba là răng sứ cercon khoảng 5.500.000/răng.

Trong ba loại răng sứ trên thì răng sứ cercon được xem là loại răng sứ đạt chuẩn nhất hiện nay. Vậy như thế nào là một chiếc răng sứ đạt chuẩn?

  • Đặc điểm đầu tiên khi nhìn vào một chiếc răng sứ đạt chuẩn là màu răng sứ trắng đều và khi chiếu đèn sẽ thấy không có màu đen.
  • Có kích cỡ như răng thật của bạn vì trước khi tạo răng sứ cho bạn thì bạn sẽ được lấy dấu răng trước. Sau đó đội ngũ kỹ thuật viên sẽ dựa vào dấu răng và kết hợp công nghệ CAD/CAM để tạo ra răng sứ vừa khớp như răng thật.

Thế nào là răng sứ đạt chuẩn ?

  • Đặc biệt nếu răng sứ đạt chuẩn sẽ không làm đen chân răng sát phần nướu.
  • Răng toàn sứ có khung sườn và và lớp vỏ đều bằng sẽ nên không gây kích ứng cho bệnh nhân.
  • Nếu răng sứ không kim loại là loại răng đạt chuẩn thì sẽ không hao mòn men răng.

Trên đây là một số điểm chính để các bạn nhận thấy như thế nào là một chiếc răng sứ đạt chuẩn nhất và chiếc răng sứ đạt chuẩn nhất hiện nay là răng sứ cercon.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN