NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của răng sứ E.Max

Theo dõi trên:

Kỹ thuật khoa học ngày càng phát triển kéo theo đó thì kỹ thuật nha khoa cũng được đổi mới hiện đại hơn. Trong đó, sự ra đời của các loại răng sứ là một bước tiến đáng kể để mang đến cho người bệnh một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng cho mọi người. Trong các loại răng sứ đó phải kể đến răng sứ E.Max.

Cùng xuất hiện và tồn tại với nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ venus, răng sứ zirconia… răng sứ E.Max có những ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của răng sứ E.Max
Răng sứ E.Max tự nhiên như răng thật

Ưu điểm của răng sứ E.Max là gì?

– Giúp người bệnh sở hữu được hàm răng chắc khỏe như răng thật, đây chính là điều mà mọi người mong đợi khi thực hiện bọc răng sứ. Sử dụng răng sứ E.Max sẽ giúp răng đảm bảo được chức năng như răng thật. Do răng sứ E.Max được sản xuất từ các nước tiên tiến, nguyên liệu là khối toàn sứ Lithium Disilicate, được nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C nên khả năng chịu được lực của răng sứ rất cao, lên đến 400Mpa, gấp 4 lần răng thật.

– Bọc răng sứ E.Max đảm bảo được độ trắng sáng tự nhiên cho bạn. Do đặc tính thấu quang nên răng sứ này hoàn toàn có tính thẩm mỹ tự nhiên cho người sử dụng. Chính vì vậy người ngoài rất khó nhận ra bạn đang sử dụng răng giả. Hơn nữa, sử dụng răng sứ này không bị đen viền lợi như răng sứ kim loại.

Trám răng thẩm mỹ có an toàn không ?
Răng sứ E.Max chức năng ăn nhai tốt

– Răng sứ E.Max tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người, chúng không hề gây phản ứng phụ hay biến chứng, kích ứng gì khi sử dụng trong môi trường miệng.

– Độ bền của răng sứ lâu dài, có thể kéo dài đến vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc cẩn thận và đúng cách.

Ưu điểm của răng sứ E.Max
Răng sứ E.Max được nhiều người yêu thích

Bọc răng sứ E.Max có kết quả tốt bạn nên lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng để bác sĩ thực hiện việc bọc răng sứ theo đúng quy trình và tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo các bước trong quy trình nghiêm túc, đúng đắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN