Lợi ích của việc trồng răng Implant

Theo dõi trên:
Nội dung

Từ khi ra đời cho đến nay kỹ thuật trồng răng implant đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cả về chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ. Implant là một trụ được tạo nên từ chất liệu titanium, giống như chân răng được dùng để cấy ghép vào xương hàm để gắn mão sứ lên trên. Lợi ích của việc trồng răng Implant như thế nào, và cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Trồng răng implant giúp bảo vệ răng một cách tốt nhất, đồng thời đảm bảo đúng chức năng ăn nhai như răng thật. Đây là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng khác. Với implant bệnh nhân có thể thoải mái sử dụng các thức ăn mà mình yêu thích mà không phải lo lắng đến tình trạng rớt hàm.

Phục hình răng implant sẽ ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương do mất răng. Vì khi bị mất răng, xương hàm tại vị trí đó sẽ bị tiêu dần nhưng nếu bạn phục hình implant thì các răng xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng. Do vậy, cấy ghép răng implant không những có tác dụng phục hồi lại các răng đã bị mất mà còn tăng kết cấu xương hàm cho răng vững chắc hơn. Có được điều này là nhờ răng implant bảo tồn và kích thích xương hàm phát triển tự nhiên.

Một số phương pháp phục hình răng gây ảnh hưởng đến phát âm nhưng với kỹ thuật phục hình răng implant thì bệnh nhân có thể phát âm bình thường. Nguyên nhân là do kỹ thuật cắm ghép implant đã lấp đầy khoảng trống của răng bị mất đi nên không bị ảnh hưởng đến phát âm.

Lợi ích của việc trồng răng Implant
Kỹ thuật cắm ghép implant không bị ảnh hưởng đến phát âm

Trồng răng implant mang đến cho bạn nụ cười tươi xinh và rạng rỡ.

Cấy ghép implant giúp bảo tồn các răng xung quanh rất tốt vì kỹ thuật này không phải mài răng, không lấy tủy răng nên vừa có khả năng khôi phục các răng đã mất vừa giúp răng tránh được các tổn thương và trở nên khỏe mạnh hơn.

Kết quả của cấy ghép răng implant tồn tại bền lâu. Sau khi cấy ghép khoảng 3-6 tháng thì phần xương hàm sẽ phát triển, đồng thời giữ cho răng implant cố định vĩnh viễn như răng thật.

Lợi ích của việc trồng răng Implant
Sau cấy ghép implant nên chăm sóc răng miệng cẩn thận

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Phục hình cấy ghép implant có chi phí khá cao, cao hơn hẳn so với các phương pháp thông thường nên khi có ý định cấy ghép implant bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, bác sĩ sẽ tư vấn và thông báo mức chi phí để bạn có sự chuẩn bị cho ca cấy ghép được hoàn hảo.