NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nhổ răng không sang chấn

Theo dõi trên:

Đối với những trường hợp mất răng hay răng bị hư tổn luôn mong muốn được phục hồi chỉnh nha. Thông thường các bạn đều băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nhổ răng nào đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Nhổ răng không sang chấn tại Nha khoa Đăng Lưu là một phương pháp hiệu quả nhờ áp dụng công nghệ cao.

Nhổ răng không sang chấn
Nên đưa trẻ đi nhổ răng không sang chấn để hạn chế đau nhức

Nhổ răng không sang chấn còn gọi là nhổ răng hạn chế chấn thương. Sử dụng kỹ thuật này giúp bệnh nhân không đau trong quá trình nhổ răng, không xâm lấn sang các mô xung quanh và thời gian phục hồi của bệnh nhân là nhanh chóng. Đồng thời kỹ thuật này sẽ giúp hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như tê môi, thông xoang hàm dẫn đến viêm xoang hay bổ xương ổ răng…

Một nguyên tắc của nhổ răng không sang chấn khác với các kỹ thuật nhổ răng thông thường là bác sĩ sẽ lấy răng ra một cách nhẹ nhàng nhưng không làm gây tổn hại đến các cấu trúc xung quanh như môi, má, lưỡi hay xương hàm của bệnh nhân.

Nhổ răng không sang chấn
Nhổ răng không sang chấn an toàn

Đây là một kỹ thuật khó nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải có chuyên môn, đồng thời dụng cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ phải chuyên dụng để nhổ răng, phẫu thuật.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu trong cả nước. Trung tâm trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng, hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nhổ răng không sang chấn
Nên lựa chọn cơ sở nhổ răng không sang chấn uy tín

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm có tay nghề cao và được tu nghiệp từ nước ngoài về chuyên ngành nha khoa nên luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Nha khoa Đăng Lưu luôn khẳng định vị thế của mình trong cả nước về lĩnh vực nha khoa, mang đến cho bệnh nhân những gì tốt đẹp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN