NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng nhanh hiện nay

Theo dõi trên:

Niềng răng là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay nhưng một nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian điều trị. Vậy phương pháp niềng răng nhanh hiện nay là gì? phương pháp nào niềng răng nhanh cho hiệu quả tốt nhất ? chúng ta cùng tìm hiểu ngay đây.

Hiện nay, phương pháp niềng răng nhanh được lựa chọn hàng đầu là gì? Làm thế nào để lựa chọn được loại niềng răng phù hợp? Hãy tham khảo ý kiến của Chuyên gia ngay sau đây.

Phương pháp niềng răng nhanh

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Tại sao chọn phương pháp niềng răng nhanh?

Đặt vào địa vị của bệnh nhân hầu như ai cũng mong muốn mình được điều trị nhanh và có được một vẻ đẹp như mong muốn một cách nhanh chóng. Thực tế đã có nhiều người không thể kiên trì nên đã bỏ cuộc giữa chừng và không thể điều trị tiếp được.

Niềng răng nhanh là phương pháp khắc phục khuyết điểm của hàm răng bằng những khí cụ mắc cài được gắn lên răng tạo ra một lực kéo giúp nắn chỉnh răng hiệu quả, hàm răng của bạn sẽ đều đẹp với nụ cười rạng rỡ. Vậy phương pháp niềng răng nhanh nào hiện nay được khách hàng ưa chuộng?

Phương pháp niềng răng nhanh hiệu quả

Với những nhu cầu trên mà các nhà nghiên cứu cũng đã tạo ra các phương pháp giúp điều trị niềng răng nhanh như niềng răng mắc cài tự đóng, trong mắc cài tự đóng có 2 phương pháp khác là phương pháp tự đóng kim loại và phương pháp tự đóng bằng sứ. Cả hai phương pháp này đều có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian điều trị niềng răng của mình.

Phương pháp niềng răng nhanh

Niềng răng mắc cài tự đóng kim loại

Một điều dễ hiểu thì khi điều trị niềng răng cho trẻ em thường sẽ nhanh hơn so với niềng răng ở người lớn, do trẻ đang còn phát triển cơ thể, cấu trúc xương chưa hoàn chỉnh và có những biến đổi. Các bác sĩ có thể dựa trên quá trình biến đổi này để tác động trên cũng hàm sẽ đạt hiệu quả tốt, đồng thời cũng giúp thời gian điều trị nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

niềng răng không mắc cài

Còn đối với người lớn thì lại khác cấu trúc xương đã hoàn thiện cho nên việc điều chỉnh sẽ rất khó và cần thời gian nhiều hơn. Do đó trước khi điều trị với phương pháp niềng răng này bạn cần phải được xác định rõ và có sự quyết tâm cao để điều trị.

Muốn thực hiện chỉnh nha niềng răng đạt được hiệu quả cao nhất thì bác sỹ chính là yếu tố quyết định đến sự thành công. Vì vậy, bạn phải chọn lựa được một trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng.

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi với đội ngũ y bác sỹ giỏi nhất có trình độ tay nghề chuyên môn giỏi, được đào tạo  chuyên sâu và từng tu nghiệp tại nước ngoài giúp bạn niềng răng nhanh và hiệu quả. Tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu được trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực giúp bác sỹ có thể phân tích đưa ra được phác đồ điều trị đúng đắn mang lại kết quả như ý làm hài lòng mọi khách hàng.

Một số loại niềng răng mắc cài niềng răng nhanh phổ biến

Ngoài niềng răng tự đóng, chúng ta vẫn có thể sử dụng các loại niềng mắc cài cố định kim loại hoặc sứ cho hiệu quả chỉnh nha cao:

Niềng răng kim loại

Niềng răng kim loại là loại niềng ra đời sớm nhất và đã được thử thách qua thời gian cũng như thực tế sử dụng của khách hàng. Các modul cao su sẽ gắn chặt archwires vào niềng răng với nhiều màu sắc khác nhau.

phương pháp niềng răng nhanh

Niềng răng mắc cài sứ

Trẻ em và thanh thiếu niên thì thích chọn loại có các modul cao su màu sắc khác nhau , còn người trưởng thành thường thích màu bạc hoặc trong. Chúng ta cũng có thể sử dụng dây kim loại mỏng gọi là ligatures để buộc các dây vào niềng răng, thay vì sử dụng các modul.

Niềng răng bằng sứ 

Niềng răng sứ trong suốt hoặc theo màu răng mang lại tính thẩm mỹ cao hơn niềng răng kim loại. Mặc dù, cơ chế hoạt động của loại niềng này cũng như niềng răng kim loại, nhưng chi phí cao hơn và thời gian điều trị dài hơn.

Để biết cụ thể phương pháp niềng răng nhanh nào phù hợp với bản thân, các bạn hãy đến gặp trực tiếp Bác sĩ Nha khoa nhé! Niềng răng nhanh là phương pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả, thế nên các bạn hãy yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

Nhiều người loay hoay tìm địa chỉ trồng răng nanh uy tín, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi, phòng khám trang bị máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn trồng răng nanh an toàn, nhanh chóng, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN