NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Kỹ thuật trồng răng Implant

Theo dõi trên:

Trồng răng giả là phương pháp phục hình hiệu quả nhất đối với những trường hợp răng bị mất, vỡ quá lớn hoặc sâu quá mức phải nhổ răng… Phục hình răng sứ là phương pháp được sử dụng khá nhiều và đạt hiệu quả cao.

Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng sứ phổ biến là làm cầu răng, bọc răng sứ, chụp răng… Tuy nhiên, phương pháp được nhiều người ưa thích là kỹ thuật trồng răng implant.

Kỹ thuật implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác. Đây cũng là phương pháp khắc phục những nhược điểm của các phương pháp phục hình thông thường khác.

Kỹ thuật trồng răng Implant
Kỹ thuật trồng răng Implant nhanh chóng

Ưu điểm của Implant

– Giúp bệnh nhân sở hữu hàm răng chắc khỏe như răng thật. Bạn có thể sử dụng các thức ăn mà mình yêu thích, kể cả các món ăn có độ cứng, nóng hoặc lạnh.

– Bạn không còn phải lo lắng liệu răng có bị hỏng trong quá trình sử dụng thức ăn hay không và thức ăn có bị mắc lại ở các khe hở hay không.

– Cấy ghép implant không làm tổn hại đến các răng xung quanh, không mài răng hai bên nên cấu trúc răng luôn bền vững.

Kỹ thuật trồng răng Implant
Trồng răng Implant không gây đau đớn

– Sử dụng cấy ghép implant còn ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương.

– Tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nên làm hài lòng khách hàng.

– Thời gian sử dụng implant lâu dài, từ 20-25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết giữ gìn tốt.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ?

Sau khi phục hình Implant bạn sẽ sở hữu một hàm răng thẩm mỹ như răng thật. Các khớp cắn đều đặn, màu sắc đẹp cho bạn một nụ cười tỏa sáng.

Kỹ thuật trồng răng Implant 3
Đội ngũ bác sĩ uy tín*

Với những ưu điểm mà implant mang lại cho bạn và kỹ thuật implant đòi hỏi phải thực hiện trong môi trường vô trùng, máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên nghiệp nên mức chi phí của implant cũng cao hơn so với các loại phục hình răng khác. Hiện nay có nhiều loại implant khác nhau và nhiều loại mão răng sứ khác nhau, cho nên tùy theo loại bạn chọn mà chi phí cấy ghép implant sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant thường dao động từ 400 tới 850 USD.

Bạn hãy mạnh dạn gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể trường hợp của mình, từ đó có sự lựa chọn thích hợp hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN