NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Lựa chọn loại mắc cài phù hợp cho mình

Theo dõi trên:

Hiện nay niềng răng đang là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn để điều trị các bệnh răng miệng như móm, hô, lệch lạc,… Với các loại mắc cài được sử dụng luôn đáp ứng được những nhu cầu hiện nay cho từng bệnh nhân điều trị.

Tại các trung tâm nha khoa hiện nay đang có các phương pháp điều trị niềng răng như: niềng răng inox, niềng răng sứ, nieng rang mat trong và niềng răng trong suốt. Mỗi loại niềng răng đều có thể giúp bạn điều trị phục hình thẩm mỹ cho những hàm răng xấu và nó còn đáp ứng cho bạn nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

Lựa chọn loại mắc cài phù hợp cho mình

Đối với những người điều kiện kinh tế thấp thì bạn nên lựa chọn loại mắc cài inox hoặc cao hơn thẩm mỹ hơn có thể là mắc cài sứ, bởi hai phương pháp này đều có thể giúp bạn có được một hàm răng đều đặn như mong muốn của chính mình, nhưng với khi cụ điều trị quá lộ liệu không có độ thẩm mỹ cao chính vì  vậy mà sẽ làm bạn mất đi sự tự tin hoặc e ngại khi nở nụ cười với những mắc cài chằng chịt trong vùng miệng của mình.

Còn đối với những người có mức kinh tế khá giả họ luôn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao do đó có thể sẽ được sử dụng hai phương pháp niềng răng mặt trong và niềng răng trong suốt. Cả hai phương pháp đều được sản xuất trên công nghệ và dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay. Trong đó có niềng răng mặt trong mà phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất hiện nay. Vậy niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Chi phí của phương pháp này khá cao từ  80 – 140 triệu.

Do đó để có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một loại niềng răng mắc cài phù hợp bạn nên tới nha khoa để được khám và tư vấn của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN