NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phòng ngừa bệnh viêm chân răng implant

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant luôn đạt hiệu quả cao cho bệnh nhân nhưng nếu quy trình cấy ghép không đúng chuẩn sẽ nảy sinh những biến chứng, đặc biệt là viêm chân răng. Chính vì vậy, để cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao thì mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Phòng ngừa bệnh viêm chân răng implant như thế nào và Cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép implant là một phương pháp phục hình cho những trường hợp mất răng. Bác sĩ sẽ dùng một trụ được làm bằng titanium để cắm vào xương hàm bệnh nhân. Sau khoảng 2-6 tháng thì trụ implant sẽ bám chắc vào xương hàm như chân răng thật, bác sĩ sẽ gắn lên trên trụ đó một mão răng sứ. Như vậy là bạn đã sở hữu được một chiếc răng chắc chắn như răng thật và đảm bảo thẩm mỹ cao.

Phòng ngừa bệnh viêm chân răng implant
Sau khi cấy ghép răng implant phải bảo vệ tốt

Sau khi cấy ghép răng implant, mỗi bệnh nhân phải có sự chăm sóc cẩn thận thì ca cấy ghép mới đảm bảo hiệu quả cao vì nếu không cẩn thận thì nguy cơ viêm nhiễm chân răng rất dễ xảy ra.

Để nhận biết là bạn có bị viêm nhiễm chân răng hay không bạn nên quan sát xem, nếu phần lợi bị sưng đỏ, bị chảy máu chân răng và vùng cấy ghép răng implant bị ê buốt thì bạn đã bị viêm nhiễm chân răng. Nếu không điều trị sớm thì qua thời gian chân răng implant sẽ bị lung lay nhiều hơn và dần dần làm mủ. Điều này sẽ làm kết quả cấy ghép răng implant không hiệu quả, bác sĩ phải nhổ răng implant này ra và cấy lại.

Phòng ngừa bệnh viêm chân răng implant
Vệ sinh răng đúng cách là một giải pháp

Muốn hạn chế hiện tượng viêm chân răng thì bạn nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng sau thời gian cấy ghép răng implant để phòng ngừa vi khuẩn có cơ hội nảy sinh và phát triển. Nếu bạn phát hiện viêm chân răng muộn thì bạn nên nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kịp thời điều trị, nếu không sẽ bị mất răng.

Một điều khá quan trọng mà mọi người cần lưu ý là cấy ghép implant nên thực hiện trong điều kiện vô trùng, các thiết bị máy móc cũng cần phải vô trùng tuyệt đối. Sau khi cấy ghép bệnh nhân phải tái khám định kỳ 2-3 tháng/lần để xem chân răng có bị viêm nhiễm hay không. Đồng thời bạn nên vệ sinh răng implant hằng ngày như răng thật để chân răng sạch sẽ, loại bỏ được vi khuẩn bám dính ở chân răng.

Phòng ngừa bệnh viêm chân răng implant
Nên định kỳ kiểm tra răng sau cấy ghép implant

Muốn biết mức giá cấy ghép implant bao nhiêu, cách tốt nhất là mọi người nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm thông tin cho bạn rõ hơn.

Không phải tự nhiên mà nhiều người lựa chọn Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bọc răng sứ. Bởi tại đây có bác sĩ lành nghề, đưa ra giải pháp bọc răng sứ an toàn mang lại hiệu quả phục hình răng miệng cực kỳ cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN