NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Một số rắc rối khi trẻ niềng răng

Theo dõi trên:

Giai đoạn trẻ em niềng răng cũng làm khá nhiều cha mẹ bỏ thêm nhiều thời gian quan tới sức khỏe răng miệng của bé vì đối tượng là trẻ em bao giờ cũng hiếu động và ham chơi đôi khi lơ là việc mình đang chỉnh nha. Vì vậy trong quá trình chỉnh nha cho trẻ cũng có thuận lợi và cũng sẽ kèm theo những vấn đề phát sinh không tốt

Có thể thấy trẻ em có đủ răng vĩnh viễn thì giai đoạn này tiến hành niềng răng rất tốt. Vậy đối với trẻ thì niềng răng bao lâu là hoàn thành ?

Trẻ em sau khi đã có đủ răng vĩnh viễn nếu niềng răng vào lúc này là rất tốt vì cấu tạo xương hàm lúc này đang phát triển nên việc nắn chỉnh hàm răng lại là rất dễ đang và nhanh hơn so với người lớn. Có trẻ niềng rất nhanh có thể trong vòng khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi là đã hoàn thành viêc niệng răng.

Một số rắc rối khi trẻ niềng răng

Thế nhưng cái gì cũng có hai mặt. Đối với trẻ nào hiếu động, tinh nghịch còn ham chơi đôi khi lơ là quên mất mình đang niềng răng nên lãng quên việc vệ sinh răng miệng hoặc làm qua loa cho nhanh để làm việc khác  thì đây là dấu hiệu xấu có thể gây sâu răng. Nên các mẹ cần chú ý và nhắc nhở trẻ thường xuyên để trẻ nhớ vệ sinh răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Bên cạnh đó có trẻ sớm biết về làm đẹp thì rất khó chịu khi mang mắc cài niềng răng ngại bị bạn bè trêu chọc thì không muốn niềng răng trong suốt thời gian dài.

Vậy để khắc phục hai vấn đề rắc rối trên phụ huynh có thể chọn niềng răng trong suốt cho trẻ. Giải pháp này vừa đẹp và có thể tháo dời để vệ sinh răng miệng nên rất phù hợp với hai tình huống trên. Đồng thời các mẹ cũng cần cân nhắc niềng răng ở đâu tốt nhất để có thể tiến hành niềng răng hiệu quả nhất cho con mình có hàm răng chắc khỏe và thẳng đều.

Bệnh nhân hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trồng răng sứ venus. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của hàm răng bằng kỹ thuật bọc sứ an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN