NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng có nhanh không? Thời gian cụ thể

Theo dõi trên:

Trồng răng có nhanh không? Em tên là Hà Thanh năm nay 19 tuổi, hiện tại em đang bị gãy một chiếc răng cửa muốn phục hình nhanh để không tự ti với bạn bè. Hy vọng bác sĩ nha khoa sẽ giúp em tư vấn những phương pháp phù hợp và thời gian thực hiện bao lâu từ đó em sẽ có được kế hoạch khắc phục tình trạng hiện tại. Em cảm ơn!

Chào bạn Hà Thành!

Để biết được trồng răng có nhanh không thì nha khoa sẽ giúp bạn tìm hiểu những phương pháp kỹ thuật trồng răng hiện nay để bạn nắm bắt và lựa chọn. Tuy nhiên nha khoa khuyên bạn nên chọn cho mình một kỹ thuật tốt để đảm bảo được kết quả lâu dài bạn nha.

Trồng răng có nhanh không? Thời gian cụ thể 1
Trồng răng có nhanh không? Thời gian cụ thể *

Phục hình răng với implant

Trồng răng implant là phương pháp được nhiều người chọn lựa không phải vì chi phí hay quá trình thực hiện nhanh, đơn giản trồng răng implant sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng răng đã mất, đặc biệt với trường hợp bị ảnh hưởng đến chân răng hay mất chân răng đây là phương pháp tốt nhất. Đối với những phương pháp khác thì trồng răng chỉ kéo dài từ 5 đến 7 năm, riêng trồng răng implant và trụ abutment sẽ giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh như răng thật, ăn uống tự nhiên và tuổi thọ kéo dài trọn đời. Tuy nhiên vì là cấy ghép implant nên với phương pháp này thực hiện mất khá nhiều thời gian vì quá trình cấy ghép trụ cần phải đợi thời gian hồi phục và tích hợp với nướu chính vì vậy thời gian hoàn thành ít nhất từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người, chính vì thế trồng răng có nhanh không thì với phương pháp này không phải là lựa chọn phục hồi nhanh chóng.

Phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Trồng răng có nhanh không? Thời gian cụ thể 2
Phục hình bằng phương pháp làm cầu răng sứ *

 

Với phương pháp này thì bạn sẽ được hẹn 2 lần thăm khám chính vì vậy thời gian thực hiện được rút ngắn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người thì có thể kéo dài từ 5 -7 ngày là hoàn thành. Trồng răng có nhanh không thì đây là một trong những phương pháp bạn có thể tham khảo. Phương pháp này có những ưu điểm như khôi phục răng giả hoàn hảo như răng thật, cầu răng thẩm mỹ màu sắc tự nhiên không bị đen ở viền chân răng, chi phí thực hiện làm cầu răng cũng đảm bảo không quá đắt đỏ, tuổi thọ duy trì lâu dài có thể lên đến hơn 10 năm chính vì vậy đây cũng là một giải pháp tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu.

Phương pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng răng bị gãy vỡ, đảm bảo được sau khi khắc phục bạn có một chiếc răng hoàn toàn đẹp tự nhiên, màu sắc tương đồng với răng thật, đảm bảo độ ăn nhai. Với phương pháp này thì bạn có thể thực hiện và không cần hỏi vấn đề trồng răng có nhanh không, bởi vì chỉ sau 10 ngày thực hiện bạn sẽ có một chiếc răng như ý mà không cần phải mất tự ti với người đối diện.

Trồng răng có nhanh không? Thời gian cụ thể 3
Phục hình bằng cách bọc răng sứ *

Kết luận: Trồng răng có nhanh không?

Trồng răng có nhanh không? Vâng trồng răng đã có quy trình thực hiện chuẩn, nếu bạn muốn nhanh thì nên chọn phương pháp bọc răng sứ hoặc làm cầu răng sứ. Hai phương pháp này cũng đảm bảo được độ bền cho việc ăn uống và phù hợp với chi phí mà bạn có thể chi trả, còn nếu bạn có thời gian để giúp mình phục hình được một chiếc răng tốt hơn thì nên chọn cấy ghép răng implant nhé.

Hà Thanh thân mến! Mỗi phương pháp luôn có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nên vấn đề trồng răng có nhanh không bạn chỉ nên tìm hiểu để biết được mỗi phương pháp chênh lệch thời gian bao nhiêu, và lợi ích nó mang lại là gì, còn cuối cùng bạn nên chọn cho mình một phương pháp tốt nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN