NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu niềng răng của khách hàng, nhiều loại niềng răng ra đời với ưu và nhược điểm khác nhau, trong đó có niềng răng mắc cài tự đóng. Nhưng vấn đề chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm hàng hàng đầu của khách hàng khi muốn áp dụng dịch vụ này. 

Trước khi đi giải đáp thắc mắc chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng giá bao nhiêu tiền? chúng tôi muốn chia sẻ thêm với các bạn một số thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự đóng.

Niềng răng mắc cài tự đóng là gì?

Xem xét niềng răng mắc cài kim loại, bạn sẽ nhận thấy chúng bao gồm dây thun định hình mắc cài giúp kéo chỉnh răng hiệu quả. Thế nhưng, phương pháp niềng răng mắc cài tự đóng sẽ không cần đến dây thun nữa mà thay vào đó là hệ thống nắp trượt tự động.

Đồng thời mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn rất nhiều và màu sắc gần với màu răng thật nên đạt tính thẩm mỹ cao khi đeo chúng. Nhờ đó khách hàng khi sử dụng niềng răng mắc cài tự đóng cảm thấy tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người.

Tìm hiểu chỉnh nha tháo lắp có ốc nong rộng 1Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng đem lại hiệu quả cao nhưng tùy theo từng trường hợp mà áp dụng cho đúng và không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện niềng răng. Chính vì điều này mà bệnh nhân phải tìm hiểu kĩ lưỡng và thăm khám tại nha khoa và tham khảo qua ý kiến của bác sĩ chuyên môn khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng?

Niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền ? Hiện nay có nhiều loại niềng răng mắc cài tự đóng hay tự buộc, để ước lượng được chi phí niềng răng mắc cài tự buộc bao nhiêu tiền thì bạn phải xác định được loại niềng răng mà mình sẽ lựa chọn. Mặt khác, tình trạng của mỗi người hoàn toàn không giống nhau, với những trường hợp đơn giản thì đương nhiên chi phí thấp hơn so với những trường hợp phức tạp.

Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Bảng giá chi phí niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)28 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ32 – 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear40 – 48 triệu

Bảng giá niềng răng trên chỉ mang tính chất tham khảo, nếu cần xác định chính xác mức chi phí điều trị cho mình thì khách hàng nên đến nha khoa thực hiện các thủ tục thăm khám, đánh giá tình trạng cần thiết. Chi phí niềng răng không chỉ là chi phí điều trị mà còn nhiều vấn đề phát sinh khác, thế nên chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi tiến hành niềng răng.

Có thể bạn quan tâm:

niềng răng không mắc cài

niềng răng mắc cài sứ bao nhiêu tiền

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại Tphcm?

Không chỉ riêng ở tphcm, khi bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ ở bất kì tỉnh thành nào cũng cần chú ý một số vấn đề như:

Bác sĩ niềng răng giỏi

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha tương đối phức tạp, nhất là giai đoạn lên phác đồ chỉnh nha và chọn loại niềng răng. Vì vậy, bác sĩ tiến hành niềng răng phải là những người có chuyên môn cao và có bằng về niềng răng thẩm mỹ.

chi phí niềng răng mắc cài sứ

Bác sĩ niềng răng nha khoa giỏi

Niềng răng chất lượng

Các loại niềng răng từ niềng răng mắc cài đến niềng răng trong suốt phải được chết tạo từ chất liệu an toàn đã được Sở Y tế kiểm duyệt thì mới đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hi vọng rằng, các bạn đã có được những thông tin cần thiết về phương pháp niềng răng mắc cài sứ? Chi phí niềng răng mắc cài sứ cũng như một số lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nha khoa. Nếu các bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên chỉnh nha vằng loại niềng nào, hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN