NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình răng Implant 4S giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Tính đến thời điểm hiện nay thì phương pháp cấy ghép răng implant vẫn được đánh giá là hiệu quả nhất. Trong đó, cấy ghép răng implant 4S là loại được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Phục hình răng Implant 4S giá bao nhiêu ? quy trình cấy ghép răng implant như thế nào?

Implant 4S là gì?

Là một trụ được làm bằng chất liệu titanium dùng để cấy trực tiếp vào xương hàm nhằm mục đích phục hồi các răng đã bị mất. Phương pháp cấy ghép implant 4S không những phục hồi chức năng ăn nhai cho răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng sau phục hình. Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn giúp giảm bớt khoản chi phí đáng kể vì với implant thông thường thì 1 implant chỉ thay thế cho 1 răng bị mất nhưng với implant 4S thì số lượng implant thay vào có thể ít hơn số lượng răng bị mất. Chính vì vậy sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được khoản tiền đáng kể.

Phục hình răng Implant 4S giá bao nhiêu ?
Implant 4S có nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài ra, phục hình bằng implant 4S sẽ giúp răng tồn tại chắc chắn hơn và gắn răng sứ lên trên sẽ bền hơn và có độ chịu lực tốt hơn. Điều này chứng tỏ vì sao sau khi cấy ghép răng implant vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và giúp bảo tồn răng tồn tại vĩnh viễn.

Một điểm nữa là khi cấy ghép răng implant 4S thì bệnh nhân sẽ không còn phải chịu cảnh đau đớn nhiều vì nó diễn ra nhanh chóng hơn. Trung bình một ca cấy ghép răng implant sẽ mất khoảng 20-30 phút nên cũng thoải mái cho mọi người trong việc sắp xếp thời gian.

Bác sĩ kiểm tra trước khi phục hình răng Implant 4S

Quy trình cấy ghép răng implant 4S an toàn gồm 4 bước:

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ khám và tư vấn cho bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ có những kết quả tổng quát ban đầu về tình trạng răng miệng của bạn và đưa ra phương án điều trị cụ thể.

Bước 2: Sau đó bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân và cùng trao đổi với bệnh nhân về phương án điều trị.

Bước 3: chụp phim X-Quang để đưa ra các thông số kỹ thuật như mật độ xương, cấu trúc hàm của bệnh nhân. Từ kết quả chụp phim bác sĩ sẽ quyết định cắm trụ implant vào vị trí nào là chính xác.

Bước 4: Bác sĩ bắt đầu cấy trụ Implant sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm và gắn răng giả tạm thời trong thời gian chờ đợi gắn mão răng sứ.

Phục hình răng Implant 4S giá bao nhiêu ?
Cấy ghép răng implant 4S răng chắc chắn

Bước 5: Cuối cùng bác sĩ hoàn thiện một ca cấy ghép Implant 4S một cách hoàn hảo nhất bằng cách gắn mão răng sứ sau khi trụ implant đã bám chắc vào xương hàm.

Chi phí cấy ghép răng implant có nhiều mức giá khác nhau tùy theo loại vật liệu bạn chọn, loại mão răng sứ, nhưng nhìn chung mức giá thường dao động từ 25-40 triệu đồng.

Bệnh nhân cần phải chú ý đến triệu chứng mọc răng khôn để chủ động xử lý chiếc răng “phiền phức” này. Nếu răng khôn mọc lên gây đau đớn dữ dội bạn hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN