NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không ?

Theo dõi trên:

Có những khuyết điểm khiến khuôn mặt của chúng ta mất đi tính thẩm mỹ, tự ti với bản thân và ngại giao tiếp với mọi người. Hàm móm là một trong những khiếm khuyết đó. Tuy nhiên, điều trị hàm móm hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và niềng răng được đánh giá là phương pháp điều trị hàm móm hiệu quả hơn cả. Bạn sẽ trả lời được cho cẩu hỏi niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không? và niềng răng ở đâu tốt qua bài viết sau đây.

Biểu hiện hàm móm

Dấu hiệu nhận biết hàm móm là xương hàm dưới bị đưa ra phía trước nên khi ngậm miệng lại thì các răng ở hàm dưới sẽ có xu hướng phủ lên bề ngoài của các răng hàm trên.

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không ?
Niềng răng mắc cài kim loại

Khi bị móm thì chiếc cằm cũng sẽ bị lệch và mất cân đối, hài hòa các nét trên khuôn mặt.

Nguyên nhân dẫn đến hàm móm thường là do yếu tố di truyền và do những thói quen từ khi còn nhỏ như mút tay, liếm môi, chống cằm…

Các phương pháp niềng răng điều trị hàm móm

Để niềng răng móm thì bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ chỉnh nha như niềng răng mắc cài cố định, khay niềng răng, niềng răng mắc cài kim loại mặt trong, niềng răng mặt sứ… để gắn vào cung hàm của bệnh nhân. Các khí cụ đó sẽ tạo lực đẩy để di chuyển các răng về đúng trật tự như đã vạch ra trước đó.

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không ?

Niềng răng mắc cài sứ trong suốt

Thời gian điều trị niềng răng khoảng 12-24 tháng nhưng thời gian có thể tăng lên hoặc giảm xuống tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người. Nếu bạn dùng khay niềng răng thì bạn phải mang từ 18-36 khay niềng răng, mỗi khay niềng răng chỉ mang 2 tuần là phải thay khay niềng răng mới để đảm bảo lực di chuyển răng và đảm bảo vệ sinh răng miệng.

Nếu bạn sử dụng niềng răng cố định thì bạn phải tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để tăng lực di chuyển răng và điều chỉnh các vấn đề cần thiết.

Niềng răng thẩm mỹ có chữa hết móm không ?
Niềng răng cho bạn nụ cười tươi tắn

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người mà bạn có sự lựa chọn loại niềng răng phù hợp cho mình. Điều quan trọng là bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện niềng răng an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa an toàn, uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, đã từng tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho hàm răng của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN