NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Điều trị niềng răng hô

Theo dõi trên:

Niềng răng là quá trình điều chỉnh sắp xếp các răng được ngay ngắn gọn gàng như ý muốn của bác sĩ để giúp phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân. Tất cả đều nhờ vào các khí cụ điều trị được gắn trên bề mặt răng giúp bác sĩ điều trị được tốt nhất.

Ngày nay với các bệnh răng miệng như hô, móm, lệch lạc, thưa,… tất cả đều không còn là điều đáng ngại với phương pháp niềng răng nữa. Trong các bệnh răng miệng trên thì răng hô là một trong những bệnh khó điều trị nhất hiện nay.

Điều trị niềng răng hô

Răng hô là nguyên nhân của răng hoặc xương hàm hô chìa ra ngoài làm cho môi không thể che lấp được hết toàn bộ hàm răng của mình. Thường bệnh này do di truyền hay do những thói quen hằng ngày từ nhỏ mà tạo nên tình trạng hô này.

Nieng rang ho là một trong những phương pháp điều trị khó và phức tạo bởi trước khi điều trị thì bác sĩ cần phải chuẩn đoán rõ tình trạng hô của bệnh nhân là do răng hay do xương hàm mà thành, đồng thời cũng cần phải tùy vào cấu trúc răng của mỗi người để có thể có phương án điều trị thích hợp nhất. Thậm chí có nhiều trường hợp hàm hô như răng đều đẹp để muốn điều trị thì cần phải nhổ răng mới có thể điều trị được. Đây chính là một vấn đề lớn bởi khi bệnh nhân nghe tới nhổ răng thì thường sẽ không chịu đồng ý do nhiều bệnh nhân quan niệm khi nhổ răng sẽ ảnh hưởng tới dây thần kinh trên não hay là giảm tuổi thọ, điều này là không đúng bởi nhổ răng là vấn đề bình thường các bạn không nên coi trong hóa điều này.

Điều trị niềng răng hô

Một vấn đề nữa là nhiều bệnh nhân bị hô răng và chỉ bị chìa ra vài răng cửa hàm trên và hàm dưới đẹp thì lại muốn được nieng rang ho ham tren, liệu được không. Tất nhiên là có thể được nhưng điều này cũng tùy vào từng trường hợp mới có thể được điều trị.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục nhanh tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN