NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Chi phí niềng răng

Theo dõi trên:

Niềng răng là một phương pháp an toàn và hiệu quả để điều chỉnh và sắp xếp lại các răng một cách đều đặn và an toàn nhất. Nhiều người lo lắng chi phí niềng răng bao nhiêu tiền và liệu có đắt đỏ. Niềng răng bao nhiêu tiền ?

Niềng răng thường được chỉ định cho những trường hợp sau:

– Niềng răng hô

– Niềng răng móm

– Niềng răng mọc chen chúc;

– Niềng răng mọc lệch;

– Niềng răng mọc khấp khểnh;

– Niềng răng hàm vẩu…

Chi phí niềng răng
Nhiều trường hợp phải niềng răng

Mỗi trường hợp đều có kế hoạch điều trị khác nhau nhưng điều mang lại hiệu quả chung là đảm bảo cho bệnh nhân một hàm răng đều đặn, chắc khỏe.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều kỹ thuật niềng răng và các khí cụ cũng đa dạng nên bệnh nhân có thể dễ dàng lựa chọn loại niềng răng phù hợp cho mình, gồm các loại mắc cài như: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt sứ, niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài… Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng và mức chi phí niềng răng tùy theo mắc cài mà cũng khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại inox có mức chi phí thấp hơn cả và niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài có mức chi phí cao nhất.

Chi phí niềng răng
Niềng răng mắc cài sứ

Một điều quan trọng để đảm bảo ca niềng răng an toàn và thẩm mỹ chính là phòng khám nha khoa. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là người đã từng hàm thụ kiến thức Tây học và giàu kinh nghiệm trong niềng răng nên luôn thực hiện thành công. Hơn nữa, hệ thống máy móc tại nha khoa Đăng Lưu hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn và  kỹ thuật nên sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Chi phí niềng răng
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu có khu vực khám chữa bệnh vô trùng nên bệnh nhân sẽ không phải lo sợ về việc gặp biến chứng hay nhiễm trùng. Chế độ chăm sóc và bảo hành về dịch vụ cho bệnh nhân sau khi phục hình chỉnh nha tại Nha khoa Đăng Lưu luôn mang lại sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối cho bệnh nhân.

Bạn cần phải nắm được dấu hiệu mọc răng khôn để tìm ra hướng giải quyết hiệu quả, nhanh chóng khắc phục tình trạng đau nhức kéo dài dai dẳng. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề vững vàng, thực hiện nhổ răng khôn an toàn, hạn chế biến chứng xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN