NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng implant ở đâu tốt ?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant là dịch vụ phục hình thẩm mỹ răng được ưa chuộng hiện nay. Các cơ sở nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường khiến khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào vừa uy tín, chất lượng và giá thành phù hợp. Cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trồng răng implant ở đâu tốt ? cấy ghép implant có tốt không ?

Tại sao chọn kỹ thuật cấy ghép implant

Nếu như trước đây mất răng thường được phục hình bằng cách mài cầu răng hai bên hoặc phục hình hàm giả tháo lắp thì ngày nay hai phương pháp này đã ít được sử dụng phổ biến do xuất hiện nhiều hạn chế như: làm mài mòn men răng, bất tiện, thời gian tồn tại không bền…

Trồng răng implant ở đâu tốt ?
Cấy ghép răng implant hiệu quả cao

Kỹ thuật cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế là một thành tựu vĩ đại trong ngành nha khoa hiện nay. Phương pháp này có ưu điểm là không phải mài mòn các răng bên cạnh, không làm tổn hại đến men răng thật, không làm tiêu xương hàm và giúp đảm bảo chức năng ăn nhai đạt hiệu quả cao. Thời gian tại của răng implant có thể lên đến vĩnh viễn nếu như bệnh nhân biết chăm sóc tốt.

Quy trình cấy ghép implant

Trồng răng implant ở đâu tốt ?

Để quyết định trồng răng implant ở đâu tốt ? bạn nên dựa vào các tiêu chí sau đây:

– Trung tâm nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn trồng răng implant mới có thể thực hiện phục hình thành công.

– Chất liệu implant phải tốt, chất lượng vì implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương hàm để bảo tồn lâu dài. Trụ implant phải có xuất xứ lâu dài và được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

– Thiết bị máy móc tại trung tâm nha khoa đó phải hiện đại mới hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant an toàn, nhanh chóng và phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Như vậy là bạn đã chọn được các tiêu chí để lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN