NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 983 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Theo dõi trên:

Răng khấp khểnh làm cho chúng ta rất khó chịu trong việc ăn nhai cũng như giao tiếp. Và ngày nay bọc răng sứ cho răng khấp khuểnh đã ra đời và mang đến kết quả rất đạt hiệu quả cho người gặp vấn đề này.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 1
Trường hợp nên bọc răng sứ*

Răng khấp khuểnh là gì?

Răng khấp khểnh là một bệnh lý thuộc về khớp cắn mà chủ yếu là do các mầm xương sắp xếp bị lệch lạc trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Đặc biệt là khi bạn bị việc mất răng sữa quá sớm khi răng vĩnh viễn này chưa hình thành sẽ khiến cho quá trình mọc răng sau này diễn ra không bình thường, dễ bị khấp khểnh, đổ xiên, lệch lạc.

Phương pháp điều trị răng khấp khểnh

Tình trạng răng khấp khểnh này nó không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ của khuôn hàm mà còn dẫn đến tình trạng như sai lệch khớp cắn nghiêm trọng và làm cho chúng ta không dễ dàng khi ăn nhai. Trật tự của chiếc răng chìa ra thụt vào không đúng vị trí thì việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn và thức ăn cũng sẽ dễ bám bào những kẻ của răng, chính vì đó là tạo điều kiện cho các vi khuẩn xâm nhập nên sẽ làm cho chúng ta có nguy cơ mắc bệnh răng miệng hơn.

Bạn có thể quan tâm:

răng sứ veneer

làm răng ở đâu tốt nhất

Đối với những trường hợp răng mọc khấp khểnh như vậy bạn phải lo điều trị sớm chứ không sẽ ảnh hưởng về sau cho bạn nghiệm trọng hơn. Với phương phá này nay đã có 2 cách để điều trị bọc răng đó là bọc răng sứ cho răng khấp khểnh và niềng răng khấp khểnh và một trong 2 cách này đều có những ưu điểm khác nhau.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Răng khấp khểnh bạn có thể thực hiện niềng răng gắn mắc cài, nhưng chỉ áp dụng cho những trường hợp mọc quá nặng.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh thì có thể đối với những trường hợp nhẹ. Ưu điểm của phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh, răng được bọc sứ trở nên đẹp, đều và có tính thẩm mỹ cao. Chi phí thực hiện bọc răng sứ này thì khá là cao. Nên khi điều trị bằng phương pháp này khách hàng cân nhắc thật kĩ càng.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh 3Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

*Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Sau khi bọc răng sứ cho răng khấp khểnh được thực hiện thành công bạn sẽ rất hài lòng với kết quả nhận được. Và khi ăn nhai bạn có thể ăn bình thường rất thỏa mái và tự tin, loại răng sứ này rất tương thích với cơ địa của mỗi người. An toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Nha khoa Đăng Lưu là trung tâm luôn nhận được nhiều sự in tưởng của mọi khách hàng đã từng điều rị tại đây. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN